Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic International là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống ion hóa biến nước máy thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe, bổ sung khoáng chất và giàu hydro phân tử.

Công ty có trụ sở tại Nhật Bản phân phối hàng trăm ngàn máy Kangen Water® cho các gia đình trên toàn cầu.

Các hệ thống Enagic từ Kangen Water® sử dụng công nghệ và nghiên cứu khoa học mới nhất, kết hợp với kỹ thuật thủ công vượt trội của Nhật Bản.

Enagic International là công ty phân phối máy lọc nước và kiềm hóa duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM của riêng mình tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO. Tất cả nhân viên phải nắm vững kiến ​​thức công nghệ cấp cao và thành thạo trong toàn bộ quá trình, bao gồm phát triển, sản xuất, cung cấp và dịch vụ.

Sản xuất tại Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen được lắp ráp riêng bởi các nghệ nhân và sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được đào tạo.

Nhận hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các trung tâm dịch vụ quốc tế của chúng tôi khi cần thiết. Luôn luôn hỏi nhà cung cấp hệ thống ion hóa nước của bạn về loại dịch vụ hỗ trợ và bảo hành mà bạn sẽ nhận được từ họ.

Văn hóa công ty, phát triển cá nhân và cơ hội kinh doanh

Enagic Corporation tin tưởng vào việc trao quyền cho mọi người thông qua hệ thống tiếp thị bán hàng trực tiếp. Các nhà phân phối độc lập đầy đam mê của chúng tôi thích nói về lợi ích của Kangen Water® đối với người khác khi họ xây dựng sự giàu có cá nhân của riêng họ.

Chúng ta là một gia đình hỗ trợ lẫn nhau để đạt được thành công chung. Cơ hội kinh doanh của chúng tôi đôi khi được gọi là “phát triển cá nhân với chia sẻ lợi nhuận”, bởi vì chúng tôi muốn những nhà phân phối phát triển tài chính và cá nhân.

Kết quả của triết lý này, các nhà phân phối toàn cầu của chúng tôi có thể đạt được tự do tài chính và thực hiện ước mơ của họ trong khi quảng bá một sản phẩm mà họ tin tưởng và thực sự yêu thích.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP VÀ PHONG CÁCH SỐNG KHỎE THỰC SỰ

Tất cả chúng ta đều mong muốn những điều tương tự trong cuộc sống. Vào cuối ngày, chúng tôi mong muốn được khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc.

Triết lý công ty của chúng tôi dựa trên ba nguyên tắc sức khỏe thực sự:

  1. Sức khỏe thể chất: thông qua uống nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe.
  2. Sức khỏe tài chính: thông qua cơ hội kinh doanh phát triển giàu có.
  3. Sức khỏe tinh thần: thông qua sự phát triển cá nhân và tìm kiếm sự hài lòng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Mục đích của chúng tôi là truyền bá những sự thật này thông qua nước uống lành mạnh, một hoạt động kinh doanh thú vị và phát triển cá nhân.

Cơ hội kinh doanh độc đáo này bao gồm: THÂN THỂ, TÂM TRÍ và TÀI CHÍNH – chìa khóa cho một cuộc sống toàn diện, lành mạnh và vui vẻ!

Hàng ngàn người trên toàn thế giới đã trải nghiệm sự khỏe mạnh mà sản phẩm mang tính cách mạng này mang lại.

Các sự kiện và cuộc họp toàn cầu

Kết nối, phát triển và học hỏi với các Nhà phân phối Enagic® khác tại Hội nghị Toàn cầu Enagic® diễn ra tại Las Vegas hàng năm.

Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội được tổ chức tại quốc gia để tham gia với các thành viên nhóm Enagic®. Hãy tìm sự kiện do nhà phân phối gần nhất tài trợ để nhận được sự hỗ trợ và đào tạo từ những người khác có chung tinh thần Sống khỏe thật sự.

giới-thiệu-tập-đoàn-Enagic

GIỚI THIỆU CÔNG TY ENAGIC NHẬT BẢN

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Các văn phòng mới tiếp tục  được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính.

PHẠM VI

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới tại khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới. Với sự hiện diện tại 38 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới.

Trong hơn bốn thập kỷ qua, Enagic International có trụ sở tại Nhật Bản đã trở thành nhà sản xuất nước ion kiềm và máy lọc nước hàng đầu trên thế giới.

CÁC CHỨNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk, và là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp…