Máy lọc nước kiềm Kangen K8 được xem như là một sản phẩm nổi bật nhất trong năm 2019. Nó là kết quả của sự đầu tư, nghiên cứu không ngừng nghỉ của tập đoàn Enagic. Làm thế nào để sản phẩm tới tay người tiêu dùng là chất lượng nhất.

Máy lọc nước kiềm Kangen K8 – Sản phẩm đến từ tập đoàn Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước kiềm Kangen K8 được sản xuất bởi công ty Enagic, một tập đoàn có tiếng trong ngành máy lọc nước. Trước khi cho ra mắt dòng máy lọc nước Kangen K8 họ đã có rất nhiều dòng máy khác và đều nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Chiếc máy điện giải Kangen Leveluk K8 là sản phẩm góp thêm minh chứng cho đẳng cấp của tập đoàn Enagic.  Enagic là tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất máy điện giải vừa phục vụ trong bệnh viện vừa là thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, là tập đoàn sản xuất máy điện giải hàng đầu thế giới. Hơn 40 năm qua kể từ khi ra đời, tập đoàn Enagic luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng hàng triệu khách hàng trên thế giới bằng những thiết bị tạo nước tốt đạt đến chất lượng gần như hoàn hảo. Tập đoàn Eganic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).

Chất lượng của máy lọc nước Kangen K8 không chỉ được sự công nhận từ người tiêu dùng. Những người đã sử dụng trực tiếp sản phẩm mà còn được sự chứng nhận bởi rất nhiều tổ chức. Hơn thế, Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước đã thẩm định, kiểm tra và trao tặng cho tập đoàn Enagic chứng nhận CON DẤU VÀNG về chất lượng. Đây được xem là dấu mốc son vô cùng quan trọng trên chặng đường phát triển của tập đoàn Enagic. Với triết lý kinh doanh “True Health”, hơn 40 năm qua, tập đoàn Eganic luôn thực hiện theo triết lý đã đặt ra, sản phẩm máy điện giải nước của tập đoàn luôn được cải tiến và hoàn thiện sao cho có thể mang lại nguồn nước uống tốt nhất đối với sức khỏe người dùng

Công dụng thần kỳ của máy lọc nước kiềm Kangen K8

Một trong những công dụng đáng được kể đến của máy lọc nước kiềm Kangen K8 đó chính là tạo ra nước giàu kiềm. Loại nước này đã được thế giới công nhận về công dụng của mình. Nước giàu tính kiềm pH 8.0-9.0 sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể, bởi bên trong cơ thể chúng ta là môi trường kiềm. Tuy nhiên hàng ngày chúng ta lại nạp những thứ mang tính axit quá nhiều ví dụ như: đồ ăn nhanh, rượu, bia thuốc lá. Thức ăn, nước uống bẩn, lo lắng, stress hàng ngày là nguyên nhân chính gây ra lượng axit dư thừa trong cơ thể chúng ta. Mà axit dư thừa độc hại chính là nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh mạn tính nguy hiểm, đặc biệt là ung thư., ngoài ra còn có tiểu đường, cao huyết áp, loãng xương, đau dạ dày, đường ruột tiêu hóa kém, táo bón, tiêu chảy… 

Nước Kangen có khả năng chống oxy hóa cao

Chất chống oxy hóa là gì? Hiểu đơn giản nó là chất giúp chống và ngăn ngừa sự lão hóa đến sớm với cơ thể. Sự lão hóa là điều tất yếu xảy ra khi thời gian qua đi, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa chúng bằng việc uống nước Kangen. Với 8 tấm lá điện phân, máy điện giải Kangen Leveluk K8 tạo ra nước ion kiềm với lượng hydro phân tử dồi dào, có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Độ chống oxy hóa lên đến gần -800 mV. Oxy hóa chính là tác nhân gây ra hiện tượng lão hóa và cũng là nguyên nhân hàng đầu của các bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư, gout, béo phì… Nếu không ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra âm thầm trong cơ thể, chúng ta sẽ mau chóng già đi, sức khỏe nhanh chóng “xuống cấp”. Nguy hiểm hơn, nếu có quá nhiều các chất oxy hóa (hay còn gọi là gốc tự do) có hại trong cơ thể, nguy cơ mắc bệnh ung thư, gout, tiểu đường là cực kỳ cao.

Nước Kangen có phân tử cực nhỏ

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Theo nguyên lý thông thường những cái gì nhỏ thì sẽ dễ thẩm thấu, dễ hấp thụ hơn. Và nước Kangen cũng vậy, nhờ quá trình điện phân mà nước Kangen có các phân tử nước siêu nhỏ. Các phân tử siêu nhỏ của phân tử nước ion kiềm Kangen khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào máu giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, giúp chống khát hiệu quả, đồng thời hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Nước Kangen rất giàu vi chất dinh dưỡng

Không giống với những loại nước thông thường nước lọc thường bị lọc đi các vi khoáng tự nhiên trong quá trình lọc bụi bẩn. Mà nước Kangen sau quá trình lọc sạch vẫn còn rất giàu vi khoáng: Ca, Mg, P, Na, Zn, K… Những vi khoáng này rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu chúng, con người sẽ không khỏe mạnh được. Do đó, uống nước ion kiềm Kangen mỗi ngày sẽ giúp bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết, giúp chúng ta khỏe mạnh và năng lượng sống tràn đầy.