Thực phẩm bẩn hiện nay là vấn đề mà “nhà nhà, người người” đều quan tâm. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể con người qua các thức ăn mà ta nạp vào cơ thể hàng ngày. Các bà nội trợ thì đau đầu không biết nên giải quyết vấn đề này như thế nào? Bởi thực phẩm tràn lan là thứ mà chúng ta cũng như nhà nước chưa kiểm soát hết. Thay vì chờ đợi các cơ quan chức năng kiểm soát được vấn đề này bạn có thể tự bảo vệ gia đình mình bằng cách sử dụng nước Kangen.

Thực phẩm bẩn- Vấn đề nan giải khó giải quyết!

Như chúng ta đã biết thì nước đa đang việc đi lên quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa. Vì vậy việc chạy đua theo lợi nhuận là điều khó tránh khỏi. Nhưng điều đáng nói ở đây là con người khi chạy theo lợi nhuận quá mức mà quên đi đạo đức kinh doanh và đặc biệt trong ngành thực phẩm ăn uống. Đã có biết bao nhiêu vụ làm thực phẩm bẩn được phát hiện ra trong năm qua làm người tiêu dùng hoảng hốt bàng hoàng. Và theo thống kê gần đây thì có tới: 69% thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật, ký sinh trùng nghiêm trọng;  40% rau củ chứa chất hóa học bảo vệ thực vật vượt mức cho phép; 62% thịt gia súc, gia bàng hoàng. Hàng năm, Việt Nam có hàng ngàn ca ngộ độc thực phẩm với nhiều cấp độ nguy hiểm khác nhau. Một số trường hợp nhẹ sẽ nôn ói, tiêu chảy,… nặng hơn thì rối loạn thần kinh, thậm chí còn có thể tử vong. Nếu không bộc phát ngay lập tức, thì các độc tố sẽ tích tụ trong nội tạng, gây các bệnh mạn tính nguy hiểm, nhất là ung thư. Theo Bộ Y Tế, có đến 35% bệnh nhân ung thư vì sử dụng thực phẩm bẩn. Do đó, khi sơ chế thực phẩm, cần phải đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh. Đảm bảo thực phẩm phải được làm sạch đúng cách, rửa trôi bụi bẩn, bùn đất, vi khuẩn, chất hóa học, chất bẩn hữu cơ, ký sinh trùng…

Nước sạch thông thường có rửa sạch được những thực phẩm này hay không?

Khi không còn cách nào để giải quyết vấn đề thực phẩm bẩn, người tiêu dùng tìm cách đến phương pháp cuối cùng là rửa với nước thật kỹ hay ngâm thực phẩm với nước muối hay sử dụng các loại nước chuyên dụng để rửa rau củ quả. Viêc làm này nhằm giảm bớt được phần nào chất độc hại có chứa trong thực phẩm. Nhưng liệu những cách này có an toàn tuyệt đối? Các sản phẩm này thường chứa các thành phần chủ yếu là acid citric, sodium, hương liệu hóa chất… chúng chỉ có thể loại bỏ một phần tàn dư vi khuẩn, thuốc trừ sâu chứ không làm sạch hoàn toàn đúng như kỳ vọng. Tại Việt Nam, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Ngô Quốc Quyền (Viện Hóa Học & Công Nghệ Việt Nam) cũng khẳng định, “Không có bất kì loại nước rửa rau củ nào có khả năng làm sạch tuyệt đối, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. ”Bà Nguyễn Thị Hoa (Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội) phân tích thêm: “Sử dụng nước rửa rau củ không những không làm sạch đủ, mà còn tiềm ẩn nhiều hiểm họa. Một số sản phẩm còn chứa nhiều hương liệu, khiến chúng ta vô tình dung nạp thêm một loại hóa chất độc hại khác vào cơ thể.” Vậy giải pháp nào cho hiện trạng thực phẩm bẩn bây giờ. 

Nước điện giải Kangen- Đáp án cho bài toán “giải độc” thực phẩm, đảm bảo an toàn và vệ sinh

Bạn đã từng nghe thấy khả năng bóc tách loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn cũng như tồn dư hóa học có trong thực phẩm nhờ vào nước Kangen chưa? Nghe chúng thật là phi lý đúng không nhưng điều phi lý ấy lại thành sự thật. Nước Kangen mạnh với độ pH 11.5 hoàn toàn có khả năng loại bỏ độc tố có trong thực phẩm. Trong thời đại công nghệ mới, máy lọc nước điện giải Kangen ngoài tạo ra nguồn nước uống nâng cao sức khỏe, còn có thể sản xuất nước kiềm mạnh đem lại tác dụng diệt khuẩn đỉnh cao, giúp bóc tách hoàn toàn tàn dư từ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phân bón hóa học, vi khuẩn, ký sinh trùng trong thực phẩm. Nước điện giải Kangen kiềm mạnh có độ pH từ 10.0 đến 11.5, đã được các chị em nội trợ Nhật Bản ứng dụng để rửa thực phẩm từ những năm 1970. Chính vì bước tiến vĩ đại này, mà đa phần người Nhật đều sống khỏe mạnh, ít bệnh tật và trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không chỉ làm sạch thực phẩm tối đa, nước Kangen kiềm tính cao còn bổ sung chất chống oxy hóa, giúp rau củ tươi ngon, giữ nguyên hương vị nguyên thủy.

Nước Kangen được tạo ra nhờ quá trình điện phân, nó có khả năng phá vỡ và tái tạo lại các phân tử nước, Tạo ra nước ion kiềm với kích thước siêu nhỏ và nhiều đặc tính quý khác. Nhờ vào đó mà nước Kangen có được công dụng kỳ diệu đó. Các phân tử nước siêu nhỏ sẽ kết hợp với các vi khoáng tự nhiên trong nước, hoàn toàn không chứa bất kì loại hóa chất nào, có khả năng luồn sâu vào từng ngóc ngách của bề mặt thực phẩm, đem lại khả năng trung hòa, đánh tan các chất bẩn mà tuyệt đối an toàn, tốt cho sức khỏe.