Máy lọc nước Kangen và máy lọc nước Karofi đều là những dòng máy lọc nước có tiếng trên thị trường. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy lọc nước nào để sử dụng. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn ấy ngay dưới bài viết này.

Thông tin cơ bản về máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi có lẽ là dòng máy rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi mỗi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc máy lọc nước này để đảm bảo nguồn nước của gia đình uống được sạch các tạp chất và vi khuẩn. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm của công ty cổ phần Karofi Việt Nam, toàn bộ các dòng, mẫu mã của Karofi đều được ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu RO – công nghệ độc quyền của Dow Chemical Pacific – Mỹ tại thị trường Việt Nam. Nước đầu vào sau khi qua các lõi lọc thô 1, 2, 3 sẽ được loại bỏ một phần tạp chất. Dưới áp lực lớn của bơm, nước đầu vào tiếp tục được ép qua các lỗ lọc siêu nhỏ (chỉ từ 0,1 – 0,5 nanomet, chỉ to hơn vài phân tử nước) của màng lọc RO DOW Filmtec, vì thế, nước đầu ra sau khi qua màng lọc RO là hoàn toàn tinh khiết vì đã được loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tập chất độc hại. 

Ưu điểm của dòng máy lọc nước Karofi

Vì sao máy lọc nước Karofi lại được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sở hữu đến như vậy. Tất cả đó là nhờ vào những công dụng tuyệt vời mà dòng máy lọc nước này mang lại cho con người chúng ta. Nó giúp lọc sạch các tạp chất, gỉ sắt có trong nước: Bằng việc ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO, do đó, máy hoạt động dựa theo nguyên lý lọc nước ngược cùng màng lọc RO qua đó giúp loại bỏ các tạp chất gây hại có trong nước tạp chất bẩn khác để tạo ra nguồn nước sạch cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có hệ thống đèn báo lỗi bên ngoài máy: Trong quá trình sử dụng, nấu máy bị lỗi thì làm sao để phát hiện và kiểm tra kịp thời là một câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Máy lọc nước Karofi có hệ thống điện tử và bộ vi xử lý riêng được đặt trong thân máy nên tất cả mọi quá trình khi lọc được tính toán kỹ lưỡng và hoàn toàn tự động. Tự động sục rửa lõi lọc, tự động tính toán lượng nước đầu vào có đủ không, tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc và thông báo ngay nếu phát hiện ra lỗi cho người dùng biết thông qua hệ thống đèn báo bên ngoài máy lọc nước.

Nhược điểm của dòng máy lọc nước Karofi

Bên cạnh những nhược điểm có tác dụng lớn đối với nguồn nước hàng ngày chúng ta sử dụng. Máy lọc nước Karofi còn rất nhiều những hạn chế mà chúng ta cần biết. Thứ nhất: Phải sử dụng nguồn điện mới có thể hoạt động: Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại máy lọc nước không cần cắm điện mà vẫn có thể lọc nước như bình thường để giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình. Do máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc Ro nên việc sử dụng điện để vận hành máy mới có thể tạo ra nguồn nước sạch. Thứ hai: Có nguồn nước thải: Bên cạnh việc phải sử dụng nguồn điện mới có thể tạo ra nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người thì với công nghệ lọc RO nên các loại máy lọc nước trong đó có Karofi vẫn phải sử dụng nguồn điện và có nguồn nước thải thải ra ngoài. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng lượng nước này vào các mục đích khác như lau nhà, giặt đồ,…Thứ ba: Có nguồn nước thải: Bên cạnh việc phải sử dụng nguồn điện mới có thể tạo ra nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người thì với công nghệ lọc RO nên các loại máy lọc nước trong đó có Karofi vẫn phải sử dụng nguồn điện và có nguồn nước thải thải ra ngoài. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng lượng nước này vào các mục đích khác như lau nhà, giặt đồ,…

Thông tin về máy lọc nước Kangen

Không giống như với dòng máy lọc nước Karofi ở trên, máy lọc nước Kangen sử dụng một công nghệ lọc đặc biệt mang tên “công nghệ điện cực”. Điều này thì tạo nên sự khác biệt chính của 2 dòng máy này. Máy lọc nước Kangen là dòng máy lọc nước điện giải đến từ đất nước Nhật Bản được ứng dụng công nghệ lọc nước kết hợp với công nghệ điện phân tạo ra nguồn nước tốt có nhiều công dụng cho sức khỏe. Nước điện giải ion kiềm (nước Kangen) là loại nước sạch và giàu các chất khoáng, giúp thanh lọc tất cả các tạp chất và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho thêm điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.

Máy lọc nước Kangen được sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Máy lọc nước Kangen là kết quả của sự đầu tư nghiên cứu và nỗ lực cải tiến không ngừng của tập đoàn Enagic để làm thế nào cho ra được một sản phẩm tốt cho sức khỏe nhất có thể. Máy lọc nước Kangen không chỉ được các nhà khoa học bỏ nhiều công sức trong việc nghiên cứu và tạo ra công nghệ điện giải để sử dụng trong máy mà, tất cả các mẫu máy Kangen đều có thiết kế tinh xảo, hiện đại. Đặc biệt, kiểu dáng mới nhất trong dòng máy lọc nước kangen là Kangen Leveluk K8 được hoạt động bởi 8 tấm lá điện phân bằng Titanium chuẩn y tế nhúng trong Platinum nguyên chất. Do đó, Kangen 8 sản xuất ra được loại nước Kangen có độ chống oxy hóa (-700mV đến -900mV) cao nhất trong các dòng máy Kangen.Bên cạnh đó, chế độ điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng  kết hợp cùng chế độ thông báo lỗi, nguồn nước được chọn bằng 8 ngôn ngữ ( bạn nên chọn ngôn ngữ nào mà bạn có thể hiểu để dễ dàng sử dụng) giúp thao tác dễ dàng trong việc chọn lựa các loại nước Kangen. Vừa hiển thị trên màn hình LCD cảm ứng và vừa phát ra giọng nói, giúp bạn sử dụng máy Kangen dễ dàng hơn bao giờ hết.