ĐIỀU GÌ LÀM CHO ENAGIC® KHÁC BIỆT?

Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic International là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống ion hóa biến nước máy thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe, bổ sung khoáng chất và giàu hydro phân tử.

Công ty có trụ sở tại Nhật Bản phân phối hàng trăm ngàn máy Kangen Water® cho các gia đình trên toàn cầu.

Các hệ thống Enagic từ Kangen Water® sử dụng công nghệ và nghiên cứu khoa học mới nhất, kết hợp với kỹ thuật thủ công vượt trội của Nhật Bản.

Enagic International là công ty phân phối máy lọc nước và kiềm hóa duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM của riêng mình tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO. Tất cả nhân viên phải nắm vững kiến ​​thức công nghệ cấp cao và thành thạo trong toàn bộ quá trình, bao gồm phát triển, sản xuất, cung cấp và dịch vụ.

Máy lọc nước Kangen được lắp ráp riêng bởi các nghệ nhân và sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được đào tạo.

Nhận hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các trung tâm dịch vụ quốc tế của chúng tôi khi cần thiết. Luôn luôn hỏi nhà cung cấp hệ thống ion hóa nước của bạn về loại dịch vụ hỗ trợ và bảo hành mà bạn sẽ nhận được từ họ.

Enagic Corporation tin tưởng vào việc trao quyền cho mọi người thông qua hệ thống tiếp thị bán hàng trực tiếp. Các nhà phân phối độc lập đầy đam mê của chúng tôi thích nói về lợi ích của Kangen Water® đối với người khác khi họ xây dựng sự giàu có cá nhân của riêng họ.

Chúng ta là một gia đình hỗ trợ lẫn nhau để đạt được thành công chung. Cơ hội kinh doanh của chúng tôi đôi khi được gọi là “phát triển cá nhân với chia sẻ lợi nhuận”, bởi vì chúng tôi muốn những nhà phân phối phát triển tài chính và cá nhân.

Kết quả của triết lý này, các nhà phân phối toàn cầu của chúng tôi có thể đạt được tự do tài chính và thực hiện ước mơ của họ trong khi quảng bá một sản phẩm mà họ tin tưởng và thực sự yêu thích.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP VÀ PHONG CÁCH SỐNG KHỎE THỰC SỰ

Tất cả chúng ta đều mong muốn những điều tương tự trong cuộc sống. Vào cuối ngày, chúng tôi mong muốn được khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc.

Triết lý công ty của chúng tôi dựa trên ba nguyên tắc sức khỏe thực sự:

SỨC KHỎE THỂ CHẤT

Thông qua uống nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe.

Chúng ta được sinh ra làm người là điều rất đáng quý, và dù không thể nào đi ngược được quy luật thời gian, rằng thân này đang dần già và yếu đi, nhưng nếu có thể giữ cho thể trạng được mạnh khoẻ, với tinh thần an vui, đó là điều rất đáng quý.

SỨC KHỎE TINH THẦN

Thông qua sự phát triển cá nhân và tìm kiếm sự hài lòng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Cuộc sống vật chất quan trọng, nhưng để có hạnh phúc thực sự, chúng ta cần chăm sóc và chú ý đến đời sống tinh thần, ở đó, sự kết nối, giao thiệp với cộng đồng và sự quân bình bên trong tâm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

SỨC KHỎE TÀI CHÍNH

Thông qua cơ hội kinh doanh phát triển giàu có.

Thương hiệu độc quyền Kangen Water® Enagic, trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, từ khởi điểm ở Nhật Bản, Enagic hiện phát triển đi khắp thế giới và vẫn đang là nhà sản xuất hàng đầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải. Sứ mệnh của chúng tôi là chuyển hoá nước vòi tại nhà bạn thành nước ion kiềm, sạch, giàu hydrogen, chống lão hoá mạnh và có lợi cho sức khoẻ, và đây là 1 doanh nghiệp tuyệt vời!

CÁC SỰ KIỆN VÀ CUỘC HỌP TOÀN CẦU

Kết nối, phát triển và học hỏi với các Nhà phân phối Enagic® khác tại Hội nghị Toàn cầu Enagic® diễn ra tại Las Vegas hàng năm.

Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội được tổ chức tại quốc gia để tham gia với các thành viên nhóm Enagic®. Hãy tìm sự kiện do nhà phân phối gần nhất tài trợ để nhận được sự hỗ trợ và đào tạo từ những người khác có chung tinh thần Sống khỏe thật sự.

CÁC CHỨNG NHẬN 

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk, và là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp…