Những ngày cuối năm 2019 đang đến gần, người tiêu dùng cũng tất bật trong việc mua sắm các trang thiết bị cho gia đình mình. Một trong sản phẩm không thể bỏ qua đó là chính là máy lọc nước tạo kiềm. Thế nhưng rất nhiều người còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tạo kiềm phù hợp. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dòng máy lọc nước tạo kiềm sử dụng công nghệ lọc nào?

Công nghệ lọc nào đang được áp dụng trong những chiếc máy lọc nước tạo kiềm? Công nghệ ấy có phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam hay không là những điều được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Máy lọc nước tạo kiềm hiện nay hầu hết đều sử dụng công nghệ điện phân. Đây là một trong những công nghệ mới và hiện địa nhất hiện nay. Khác biệt với nhiều loại máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước điện giải ngoài bộ phận lọc nước ra còn có thêm bộ phận điện phân giúp điện phân nước, tái cấu trúc nước nhằm tạo ra loại nước uống có tên là nước ion kiềm với nhiều công dụng cho sức khỏe.Trong đó, trái tim của máy lọc nước điện giải chính là các tấm điện cực của máy, thường được làm bằng các vật liệu rất quý, Platinum bọc Titanium. Vì vậy, máy lọc nước điện giải không chỉ lọc nước uống sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn điện phân  ra nước uống tốt.Đặc biệt, máy còn tạo ra các loại nước khác nhau như nước rửa rau, khử trùng, sát khuẩn, nước làm đẹp… hữu ích trong đời sống và sinh hoạt hằng ngày

Các tiêu chí chọn máy lọc nước tạo kiềm cho gia đình

Bên cạnh  máy lọc nước tạo kiềm còn rất nhiều loại công nghệ lọc nước khác như Nano hay RO. Chính vì vậy bạn cần xem xét những tiêu chí để xem đâu là loại công nghệ lọc phù hợp với gia đình bạn: 

Công nghệ lọc Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn BYT-VN Độ bền cao Dễ lắp đặt vận hành Tiết kiệm chi phí (điện, nước) Giá thành cạnh tranh Nguồn nước tạo ra
Nước tinh khiết Nước sạch Nước tốt cho sức khỏe
Công nghệ lọc RO X X       X    
Công nghệ lọc Nano X   X X X   X  
Công nghệ lọc UF X X X X X   X  
Công nghệ lọc điện giải X X X X X     X

Bạn nên mua máy lọc nước tạo kiềm nào cho gia đình

Làm thế nào để bạn có thể mua được máy lọc nước tạo kiềm chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý. Trước hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước thật giả lẫn lộn trên thị trường. Việc chọn ra sản phẩm chất lượng, phù hợp là điều không dễ dàng, nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp nơi. Vậy, làm gì để mua đúng hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng với giá tốt, phù hợp với gia đình bạn?Đó là bạn nên chọn những nơi/trung tâm uy tín, nơi có nhiều hệ thống showroom, có trung tâm bảo hành đầy đủ. Và quan trọng không kém, lắp đặt máy lọc nước không phải là vấn đề đơn giản, gia đình bạn sẽ gặp khó khăn lớn nếu chọn nơi mua hàng không có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành nước và xử lý nước này. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn sản phẩm tương xứng nhất. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn máy có công suất nhỏ và ngược lại. Nếu bạn chỉ muốn mua máy lọc nước sạch, bạn có thể chọn các dòng lọc nước RO hoặc Nano. Còn nếu bạn muốn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe, nhất là cho người già, trẻ em hoặc người thân đang mắc bệnh, hệ miễn dịch kém, bạn nên chọn máy lọc nước điện giải.

Máy lọc nước tạo kiềm – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Máy lọc nước tạo kiềm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy lọc nước có khả năng lọc sạch nước khỏi tạp chất, bụi bẩn cũng như tạo ra một nguồn nước tốt thì bạn không thể bỏ qua được chiếc máy này. Máy lọc nước điện giải nước ion kiềm chính là giải pháp tốt nhất giúp cho lựa chọn máy lọc nước gia đình giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Nguyên nhân là, không chỉ lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, nước ion kiềm còn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi với cơ thể. Nước ion kiềm còn được tái cấu trúc, tạo ra loại nước có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh bởi 4 tính chất ưu việt sau:Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.Nước ion kiềm giàu phân tử Hydro – chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng ngừa nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm.Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet) và chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường có tác dụng thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố nhanh chóng.Nước ion kiềm giàu vi khoáng giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về máy lọc nước tạo kiềm cho gia đình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn trước khi ra quyết định mua máy lọc nước.