Máy lọc nước điện giải Kangen K8 là một sản phẩm tạo được tiếng vang lớn của công ty Enagic Nhật Bản kể từ khi ra đời. Bởi đây là sản phẩm của sự nghiên cứu và phát triển của công ty nhằm đưa ra một loại máy với những ưu điểm lớn nhất cho người tiêu dùng. Máy lọc nước điện giải Kangen K8 được trang bị những công nghệ mới nhất. Kết hợp giữa thiết kế tinh tế, sang trọng bên ngoài và công nghệ hiện đại, đẳng cấp bên trong đã khiến cho máy lọc nước Kangen Leveluk K8 chiếm được tình cảm của nhiều quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy lọc nước điện giải Kangen K8 – Công nghệ hiện đại tạo chất lượng vượt trội

Máy lọc nước điện giải Kangen được nghiên cứu và phát triển bởi một tập đoàn đã có bề dày thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc sản xuất những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy khi ra đời máy lọc nước Kangen K8 lại nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng đã không có gì quá bất ngờ. Ra đời lần đầu tiên vào năm 1974, máy lọc nước Kangen là thương hiệu máy điện giải lâu đời đời nhất hiện nay. Thời gian hình thành và phát triển càng dài thì chất lượng của máy điện giải mang thương hiệu Kangen càng cao. Tập đoàn Enagic luôn phấn đấu tìm tòi, hoàn thiện máy điện giải Kangen từ mẫu mã cho đến chất lượng từng ngày. Và máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8 ra đời như là trái ngọt lành sau những cố gắng không ngừng của tập đoàn Enagic.Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8 được sản xuất độc quyền bởi  Tập đoàn Enagic tại Nhật Bản, đây là chiếc máy điện giải nước đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện nổi tiếng ở Nhật Bản như Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center… và trong nhiều bệnh viện khác trên thế giới.

Vậy máy lọc nước điện giải Kangen K8 có điểm gì khác biệt với những dòng máy trước của công ty Enagic. Những loại máy lọc nước điện giải Kangen đều có khả năng sản xuất nước tốt. Nhưng điểm khác biệt làm nên tên tuổi của chiếc máy lọc nước nằm ở chỗ nó có đến 8 tấm lá điện phân làm bằng titanium phủ bạch kim bên trong, giúp điện phân ra nhiều loại nước quý khác nhau đạt chất lượng hoàn hảo.Thêm vào đó, thiết kế bên ngoài của máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8 lại vô cùng ấn tượng với lớp vỏ trắng tinh khôi bao phủ, kết hợp với màn hình cảm ứng tinh tế, chỉ cần chạm nhẹ vào là sẽ máy sẽ cho ra loại nước bạn cần. Thông thường, được cái này sẽ mất cái kia. Nhưng có lẽ máy điện giải Kangen Leveluk K8 nằm ngoài quy luật này. Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 đẹp hoàn hảo từ hình thức đến nội dung, xứng đáng là thiết bị chăm sóc sức khỏe có mặt trong gian bếp nhà bạn.

Công dụng của máy lọc nước điện giải Kangen K8

Được sự đầu tư và nghiên cứu kỹ càng cùng với những công nghệ hiện đại được trang bị. máy lọc nước điện giải Kangen K8 sẽ đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích nào? 

Máy lọc nước Kangen K8 tạo nước giàu tính kiềm pH 8.5 – 9.0 -9.5

Tại sao nước Kangen K8 giàu tính kiềm lại tốt cho sức khỏe con người. Đây là một loại nước kiềm có độ pH rất lý tưởng để cho cơ thể con người hấp thụ từ 8.5-9.5 pH. Cơ thể bên trong con người hoạt động theo môi trường kiềm nhưng hầu hết thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể mang tính axit. Và nếu như tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến sự mất cân bằng cơ thể. Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống. Độ pH của nước từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn:Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể; Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Nước từ máy lọc nước điện giải Kangen K8 có chất chống oxy hóa cao

Một ưu điểm nữa của máy lọc nước điện giải Kangen K8 đó là tạo ra nước giàu chất chống chống oxy hóa. Đây là một chất giúp ngăn ngừa khả năng lão hóa của con người, giúp chúng ta tận hưởng tuổi thanh xuân lâu hơn nữa. Để có được chất chống oxy hóa này đó là nhờ vào tính chất nước điện giải chứa hydrogen, đây là một loại khí quen thuộc với chúng ta. Nhưng khi nó tồn tại trong nước lại có tác dụng thần kỳ với cơ thể con người. Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP(Khả năng Oxh – Khử) -số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của nó cao hơn rất nhiều so với trà xanh. ​Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. 

Máy lọc nước Kangen K8 tạo nước điện giải có phân tử nước siêu nhỏ 

So với những loại nước thông thường mà chúng ta hay sử dụng, nước điện giải có kích thước cực nhỏ là 0.5 nano mét so với kích thước nước là 2,5 nano mét chỉ bằng ⅕ những phân tử nước thông thường. Với những phân tử nước có kích thước nhỏ sẽ giúp: Vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào; Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài ; Nước uống chống khát nhanh; Nước bài trừ độc tố cơ thể, nước detox hiệu quả; Uống thải độc rượu bia: uống trước, trong và sau khi uống bia rượu; Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh; Nước uống để cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao.

Máy lọc nước điện giải Kangen K8 tạo nước điện giải giàu vi khoáng tự nhiên

Những loại nước chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày được lọc bằng những loại máy lọc thông thường sẽ không chứa vi khoáng tự nhiên. Bởi trong quá trình lọc tạp chất, bụi bẩn thì chất khoáng tự nhiên cũng bị lọc đi mất. Còn nước điện giải ion kiềm vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy điện giải lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước.