Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm hay máy lọc nước điện giải đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới. Bởi những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước điện giải với con người là rất lớn. Nhưng lựa chọn sử dụng loại máy nào vẫn còn đang là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều người tiêu dùng. Và nếu như bạn để ý và có tìm hiểu bạn sẽ thấy nổi lên trong những dòng máy lọc nước điện giải hiện nay là dòng máy lọc nước Kangen. Nó đã được sử dụng trên toàn cầu và trở thành một xu hướng tiêu dùng mới. Vậy đâu là lý do khiến máy lọc nước này lại được ưa chuộng đến vậy?

Xu hướng sử dụng máy lọc nước điện giải có nguồn gốc từ đâu?

Việc mong muốn có được một nguồn nước tốt, một nguồn nước sạch để sử dụng là một nhu cầu thiết yếu. Và đối với người dân Nhật Bản thì họ lại càng có yêu cầu khó khăn hơn với nguồn nước mà họ sử dụng hàng ngày. Chính bởi nhu cầu ấy mà người Nhật đã nghiên cứu và cho ra mắt máy lọc nước điện giải, một loại máy lọc nước có khả năng tạo ra nước tốt. Và nơi đây chính là khởi nguồn cho việc sử dụng máy lọc nước điện giải. Nước điện giải ion thu hút sự chú ý của những người thật sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhu cầu của người tiêu dùng không dừng lại ở một chiếc máy lọc nước sạch, tách bỏ hoàn toàn được vi khuẩn, tạp chất hòa trong nguồn nước. Mà họ còn mong muốn có được một loại nước với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại nước lọc, nước khoáng thông thường. Do đó, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến máy lọc nước điện giải như một giải pháp hoàn thiện được tất cả những mong muốn đó

Máy lọc nước điện giải Kangen có phải là một sự lựa chọn tốt hay không?

Máy lọc nước điện giải Kangen là máy lọc nước nội địa Nhật Bản 100%, thuộc tập đoàn công ty Enagic. Máy sử dụng công nghệ điện phân, một công nghệ mới tích hợp nhiều ưu điểm. Với công nghệ này sẽ giúp nước được tạo ra  không chỉ sạch đến >99% vi khuẩn mà còn giữ nguyên được các vi khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Máy lọc nước điện giải tạo ra được đa dạng các loại nước tương ứng với các mức pH khác nhau , đồng thời bổ sung hydrogen giúp tăng cường sức đề kháng và nhiều công dụng khác trong sinh hoạt hằng ngày. Hiện nay, nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến đã được du nhập vào Việt Nam. Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng của một chiếc máy lọc nước. Yêu cầu này không dừng lại ở tiêu chuẩn nước uống mà còn ở mẫu mã, giá thành và chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước điện giải Kangen là sản phẩm có khả năng đáp ứng hầu hết những yêu cầu đó. Đây là thiết bị duy nhất hiện nay có chứng nhận của hiệp hội WQA Mỹ, chứng nhận sản phẩm chuẩn thiết bị y tế có thể dùng trong bệnh viện và các trung tâm y tế. Ngoài ra còn có chứng nhận JAPA với hơn 8000 bác sĩ hàng đầu Nhật Bản tham gia vào quá trình kiểm nghiệm về chất lượng, thông số…

Máy lọc nước Kangen tạo ra được 5 dòng nước

Máy lọc nước Kangen là một số ít trong các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay có thể làm vừa lòng rất nhiều khách hàng từ Châu Á sang tới Châu Âu. Tất cả là nhờ vào những khả năng đặc biệt cùng chất lượng được khẳng định qua thời gian. Máy lọc nước Kangen tạo được ra 5 loại nước:  Nước Kangen mạnh (11.5 pH) : Rửa sạch được toàn bộ chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm. Tẩy sạch được ngay cả vết dầu mỡ. Nước Kangen (8.5, 9.0, 9.5 pH) : Nước uống giàu kiềm và giữ nguyên các thành phần khoáng chất. Trung hòa được axit trong cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm (ung thư, huyết áp, tiểu đường, v.v…).  Nước sạch tinh khiết (7.0 pH) : Nước sạch đã được loại bỏ toàn bộ tạp chất, kim loại nặng và các vi khuẩn. Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc. Nước Acidic (Nước làm đẹp) Beauty) (6.0 pH): Nước “thần kỳ” có tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng chăm sóc da và tóc. Nước Acidic mạnh (2.5 ph) : Dùng để diệt khuẩn hoặc sát trùng (đồ dùng y tế, đồ dùng nấu nướng…). Có thể dùng để rửa tay hoặc sát khuẩn khoang miệng. 

Máy có khả năng tạo ra 5 loại nước khác nhau

Đến đây chắc bạn đã hiểu lý do vì sao mà máy lọc nước Kangen lại trở thành một xu hướng cũng như hiện tượng trên thế giới như vậy rồi đúng không. Tất cả là nhờ vào chất lượng và những tính năng của nó. Chất lượng được khẳng định từ các chuyên gia cho tới những người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước điện giải Kangen, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về máy lọc nước Kangen một cách chi tiết và cụ thể nhất.