Cơ thể con người 70% là nước, do đó “nền tảng của sức sống và cuộc sống lâu dài là nước.” Nếu bạn muốn cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tối ưu, bạn nên uống nước hàng ngày. Nhưng không chỉ bất kỳ loại nước mà bạn từng biết.

VẤN ĐỀ CÁC LOẠI NƯỚC SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN

Nước máy

Nước máy là một lựa chọn lành mạnh hơn nước ngọt. Nhưng theo Nhóm công tác môi trường, đã có 315 chất ô nhiễm được tìm thấy trong nước máy của Mỹ từ năm 2004 và hơn một nửa số chất ô nhiễm này hoàn toàn không được kiểm soát.

Ở mức độ ô nhiễm hiện nay, công chúng bắt đầu đặt câu hỏi về chất lượng nước máy và tự hỏi liệu nó có đủ an toàn để uống hay không. Dựa trên những sự thật này, không có gì lạ khi nhu cầu về Kangen Water® không ngừng tăng lên.

Bạn có biết rằng dư lượng phụ gia thực phẩm và hóa chất nông nghiệp làm ô nhiễm đáng kể chất lỏng cơ thể của chúng ta?

Nước đóng chai

Nước đóng chai không khác nước máy là mấy nhưng chi phí sản xuất cao hơn. Mặc dù nước đóng chai sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhưng hoàn toàn loại bỏ hết các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. 

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên thiên nhiên cho thấy 1/3 lượng nước đóng chai được thử nghiệm có chứa chất ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép. Nước đóng chai cũng có thể có tính axit nhẹ, có thể ảnh hưởng đến cân bằng pH của cơ thể bạn.

Cuối cùng, tác động môi trường do sản xuất và thải bỏ chai nhựa có hại cho hệ sinh thái của chúng ta.

Bạn có biết rằng 80% trẻ sơ sinh bị dị ứng, do chất lỏng bị nhiễm độc của mẹ?

NƯỚC THẨM THẤU NGƯỢC R.O 

Thẩm thấu ngược là một quá trình lọc có thể có hiệu quả ở các khu vực không nhận được nước được xử lý đô thị và thường được sử dụng trong các cơ sở nước đóng chai. Với quá trình này các hóa chất nguy hiểm như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và clo nhỏ hơn phân tử nước có thể tự do đi qua bộ lọc. Thẩm thấu ngược loại bỏ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Các khoáng chất này không chỉ cung cấp hương vị tốt, chúng còn phục vụ chức năng quan trọng trong hệ thống của cơ thể. Ngoài ra, 2-3 gallon nước bị lãng phí cho mỗi gallon nước tinh khiết được sản xuất.

Duy trì sức khỏe của bạn với Kangen Water®

Trở về nguồn gốc với nước uống sạch, không có chất ô nhiễm, chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe và có độ pH > 7