Máy lọc nước Kangen SD501 là một trong những sản phẩm tiên tiến, hoàn hảo bậc nhất, dẫn đầu trong những sản phẩm nước điện giải. Hiện nay, trên thế giới đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng vào công nghệ lọc nước của máy điện giải này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá máy lọc nước Kangen SD501 chi tiết để có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

Đánh giá về ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangen SD501

Thiết kế 2 buồng cực kỳ tiện lợi

Sản phẩm máy lọc nước Kangen SD501 được thiết kế với buồng lọc chất lượng, có khả năng lọc đến 12.000 lít nước. Đặc biệt, nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bụi bẩn, … giữ lại các khoáng chất hữu ích cho cơ thể.

Buồng tiếp theo nước sẽ đi qua là buồng điện phân. Ở đây, các chất thiết yếu như Mg, Ca, Fe, Zn, … sẽ được hút vào hai cực âm dương, có độ pH trung bình từ 5,5 – 9,5 và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Thiết kế thông minh

Kangen SD501 có thiết kế cực kỳ thông minh, hiện đại và tiện lợi. Sản phẩm này được lắp đặt đơn giản, phù hợp với căn bếp nhà bạn, tạo thẩm mỹ đẹp mắt. Bên cạnh đó, màn hình LCD hiển thị các nút điều khiển cùng hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp cho việc sử dụng máy được dễ dàng, thuận tiện hơn hẳn.

Sản xuất 5 loại nước khác nhau

Kangen SD501 có khả năng lọc hiệu quả, có tất cả 5 loại nước được sản xuất từ máy lọc nước này. Đầu tiên, đó là nước Kangen, nước sạch uống trực tiếp, nước có hàm lượng axit, nước Kangen mạnh và axit mạnh. Các loại nước này đều đạt tiêu chuẩn, khoáng chất, thanh lọc toàn bộ tạp chất.

Nước Kangen SD501 có ưu điểm tốt cho sức khỏe, cân bằng độ pH, làm chậm quá trình lão hóa và gia tăng tuổi thọ. Các chất dư thừa, độc tố trong các tế bào cơ thể từ đó cũng được thải ra ngoài một cách tốt nhất. Hệ tiêu hóa, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, huyết áp, … đều được tiến triển theo chiều hướng tích cực nếu sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, nước từ Kangen SD501 còn có khả năng giảm tác hại của các phân tử gốc tự do, đưa tới cho người bệnh ung thư một hy vọng mới.

Một số nhược điểm của máy lọc nước Kangen SD501

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh

 

Máy lọc nước Kangen SD501 được sản xuất tại nước ngoài nên không được tích hợp thêm ngôn ngữ tiếng Việt, đó là một khó khăn cho những người sử dụng. Bản hướng dẫn đính kèm với sản phẩm cũng được trình bày bằng tiếng Anh, bởi vậy, nếu bạn muốn biết chi tiết cách sử dụng phải tham khảo các nguồn như internet hay kỹ thuật viên nơi bạn đặt mua.

Tuổi thọ phụ thuộc vào nguồn nước

Kangen SD501 sử dụng tốt nhất khi được ghép vào với nguồn nước máy. Nếu không phải là nguồn nước này thì máy cần thêm bộ tiền xử lý đặc biệt và hệ thống thông phù hợp. Tuổi thọ của máy dù rất cao, nhưng cũng bị những yếu tố này ảnh hưởng và có thể bị sụt giảm nghiêm trọng.

Mặc dù còn một vài khuyết điểm nhỏ, tuy nhiên, hiện nay, máy lọc nước Kangen SD501 đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và được hơn 8800 bác sĩ khuyên dùng. Nhanh tay sở hữu cho gia đình một sản phẩm này để nâng cao sức khỏe, đem tới những điều tốt nhất cho các thành viên.