Nước Kangen được sản xuất ra bởi máy lọc nước điện phân là một loại nước tốt cho sức khỏe đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Bên cạnh đó nó cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những người tiêu dùng đã sử dụng. Nó có khả năng phòng chống các loại bệnh mạn tính như: ung thư, dạ dày…Và có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và mong muốn được tư vấn về cách sử dụng nước Kangen như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến khách hàng 1 số lưu ý khi sử dụng nước Kangen

5 đặc tính quý từ nước Kangen

Tạo ra nguồn nước giàu tính kiềm, giúp cân bằng cơ thể 

Nước Kangen với độ pH 8.0 -9.0 là một loại nước rất giàu tính kiềm giúp cân bằng cơ thể và trung hòa tính axit. Như chúng ta đã biết môi trường bên trong cơ thể là môi trường kiềm nhưng có tới 80% thực phẩm, thức ăn hàng ngày chúng ta ăn lại mang tính axit. Điều này khiến cho cơ thể bị mất cân bằng, tính axit sẽ lớn hơn từ đó sẽ tiềm ẩn các nguy cơ mắc bệnh. Và nước Kangen với tính chất giàu kiềm như rau xanh khi được nạp vào cơ thể sẽ giúp cân bằng cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái tốt nhất. Khi con người sử dụng nước Kangen giàu kiềm sẽ giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, làm thanh lọc các độc tố đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.Hơn thế, nước giàu ion kiềm từ máy lọc nước Kangen còn được các chuyên gia và bác sĩ chứng nhận về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh đường ruột, tiểu đường một cách tích cực giúp tăng cường sức khỏe một cách rõ rệt. Đây là loại nước có khả năng cân bằng sức khỏe cho người sử dụng mang đến một nguồn nước thủy nguyên trong lành cho mọi gia đình.

Nước Kangen với pH 11.0 giúp loại bỏ những thực phẩm bẩn

Dạo gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được quan tâm chú ý khi mà các vụ thực phẩm được các cơ quan chức năng phát hiện ra. Rau củ thì dư thừa chất thuốc trừ sâu, sử dụng thuốc kích thích, thực phẩm thì sử dụng thuốc bảo quản. Với một thị trường lỏng lẻo và không qua bất kỳ quy trình xử lý nghiêm ngặt nào, việc tự làm sạch rau của quả và thịt, gạo là điều rất quan trọng. Sử dụng nước sạch bình thường chưa đủ. Với nước Kangen mạnh độ pH 11,5 giúp người sử dụng có thể rửa sạch thực phẩm một cách an toàn và loại bỏ các chất bảo quản, thước sâu còn bám trên bề mặt thực phẩm, hạn chế một phần dư lượng chất độc vào cơ thể. Không những vậy, với khả năng làm sạch cực mạnh, nước Kangen mạnh còn được dùng để tẩy rửa các vết bẩn bám trên đồ vật hiệu quả.

Nước Kangen với pH 2.5 là một chất tẩy rửa rất tốt

Chúng ta đang hướng tới một cuộc sống xanh ít sử dụng các chất tẩy rửa. Tuy nhiên nếu không dùng các hóa chất này thì khó lòng có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn bằng những loại nước thông thường được. Nhưng bạn đừng lo lắng với nước Kangen pH 2.5 sẽ giúp bạn khử khuẩn mà vẫn an toàn. Máy lọc nước Kangen tạo ra một loại nước có độ pH 2,5 là nước axit có khả năng diệt khuẩn, tiêu diệt nấm mốc và làm sạch. Sử dụng nước axit trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn vệ sinh và làm sạch vật dụng đồ bếp, cốc chén, khử mùi, khử khuẩn trên đồ vật cũng như thực phẩm. Ngoài ra với độ pH bằng 2,5, loại nước này còn được sử dụng để rửa sạch tay và làm nước súc miệng rất tốt.

Chỉ số chống oxy hóa nằm trong khoảng -700 đến -1000mV là tốt nhất

Nước Kangen với độ pH 7.0 trung tính

Đây là một loại nước được sử dụng rất tốt khi trong nhà có trẻ con hoặc người già. Bởi bạn có thể sử dụng nguồn nước này để pha sữa cho trẻ nhỏ hoặc để uống thuốc tây để phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Nguồn nước tự nhiên chứa rất nhiều tạp chất, hóa chất lẫn các vi khuẩn độc hại, ngoài bộ phận lọc nước bình thường dùng để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, clo độc hại dư thừa, chất cặn của các chất xừ lý nước, gỉ sắt, kim loại nặng, tạp chất… Máy còn có bộ phận buồng điện giải để phân tách các ion nước và tái cấu trúc các phân tử nước tạo ra nguồn nước sạch. Nước sạch, nước tinh khiết (nước lọc) có pH = 7 được tạo ra từ máy điện giải dùng để uống thuốc Tây, pha sữa em bé và dùng để uống sau khi ăn 

Cách uống nước Kangen đạt hiệu quả cao

Mỗi loại nước Kangen với độ pH khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng đối với loại nước Kangen giàu tính kiềm dùng để uống trực tiếp bạn cần lưu ý những điều sau:  Nước Kangen có độ pH 8.5: nước dùng để uống cho người mới bắt đầu Nước Kangen có độ pH 9.0: nước dùng để uống cho người có kinh nghiệm Nước Kangen có độ pH 9.5: nước dùng để uống cho người đã quen. Mỗi ngày bạn nên sử dụng một lượng nước điện giải Kangen vừa đủ, bạn không nên quá làm dụng việc uống nước điện giải Kangen này. Bạn có thể dựa vào công thức cụ thể như sau là hợp lý nhất. Uống ít nhất = cân nặng của bạn x 35ml Uống nhiều nhất = cân nặng của bạn x 45ml