Trong các dòng máy điện giải hiện này đang có mặt trên thị trường thì máy điện giải Kangen được xem  như một dòng máy cao cấp. Máy điện giải Kangen được rất nhiều người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá là loại máy tốt nhất.Vậy tại sao dòng máy lọc nước này lại được đánh giá cao đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Máy điện giải có thực sự tốt?

Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng này đã có rất nhiều đơn vị đưa nhiều sản phẩm máy lọc nước điện giải khác nhập khẩu về bán tại việt nam cùng với tốc độ phát triển kinh tế thị trường và khả năng tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm khác nhau làm người tiêu dùng không biết lựa chọn được sản phẩm nào thực sự tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Dưới đây là một số thương hiệu máy điện giải đã có mặt tại thị trường việt nam: (đã có đơn vị phân phối độc quyền, chính sách bảo hành, bảo trì cụ thể, không phải hàng xách tay).

  • Dòng máy điện giải Kangen cao cấp: Nhật bản
  • Dòng máy lọc nước điện giải Galaxy từ Trung Quốc
  • Dòng máy lọc nước điện giải Ohay từ thương hiệu Nhật bản
  • Dòng máy lọc nước điện giải water prime nhập khẩu Hàn Quốc

Ngoài ra, có một số sản phẩm khác không có đơn vị nhập khẩu rõ ràng, hàng không có chính sách bảo hành bảo trì cụ thể nhưng vẫn bán trên thị trường Việt Nam. 

Các dòng máy lọc nước của thương hiệu nào là tốt nhất ?

Câu trả lời được nhiều khách hàng lựa chọn ở đây là máy lọc nước Kangen. Vậy lý do gì khiến máy lọc nước điện giải kangen được nhiều người sử dụng đến vậy?

Nước Kangen cung cấp nhiều khoáng chất trong đó có canxi

Thứ 1: Máy lọc nước Kangen là phát minh đầu tiên trên Thế Giới đến từ Nhật Bản. Các hãng máy lọc nước khác sau này đều sử dụng công nghệ từ Enagic. Ban đầu nước điện giải được dùng để chữa bệnh nên sản xuất với đơn đặt hàng từ các bệnh viện nội địa Nhật bản. Sau này đã được nghiên cứu đưa vào sử dụng trong sinh hoạt gia đình.

Thứ 2: Với hơn 40 năm chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị dòng máy điện giải. Đã cho ra đời nhiều loại máy lọc nước đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dân không chỉ riêng đất nước Nhật Bản, và các nước lân cận khác.

Thứ 3: Đây là dòng máy lọc nước đầu tiên đã được chính phủ Nhật và nước Mỹ công nhận rằng đây là thiết bị mang lại nguồn nước có lợi cho sức khỏe tốt nhất. 

Thứ 4: Thương hiệu ENAGIC  là đơn vị DUY NHẤT sản xuất máy điện giải trên toàn  thế giới đã nắm giữ “Con Dấu Vàng” cùng rất nhiều chứng chỉ riêng biệt được cấp từ bởi Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA), đây là hiệp hội toàn cầu về nước uy tín và tốt nhất đã được cả thế giới công nhận. 

Máy điện giải kangen từ tập đoàn Enagic đã nhận được nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu quốc tế. 

  • Giấy chứng nhận ISO 9001 năm 2008 Đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng cùng hệ thống quản lý
  • Giấy chứng nhận ISO 14001 năm 2004 Đạt tiêu chuẩn về hệ thống chất lượng quản lý môi trường
  • Giấy chứng nhận ISO 13485 năm 2003 đạt tiêu chuẩn về chất lượng hệ thống quản lý an toàn cho tất cả sản phẩm y tế

Ngoài những giải thưởng cũng như giấy công nhận về chất lượng sản phẩm thì máy điện giải kangen đã được kiểm nghiệm trên thực tế. Hơn 8.900 các bác sĩ tại JAPMAD đã tiến hành thử nghiệm trực tiếp các dòng máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic trong các nghiên cứu lâm sàng với nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện và đã công nhận về chất lượng tuyệt vời của loại nước này. Hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển vượt bậc, Enagic luôn cam kết tạo ra những cải tiến vượt bậc trong cuộc cách mạng về sức khỏe con người – dưới các hình thức trên thể chất, sức khỏe về kinh tế, sức khỏe về tinh thần. Các sản phẩm đạt chất lượng cao đến từ thương hiệu Enagic đã chinh phục hàng triệu các hộ gia đình sử dụng máy lọc nước kangen trên hơn 150 đất nước trên thế giới. Theo thống kê, tại  nhật trung bình cứ 5 gia đình thì sẽ có 1 gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen mỗi ngày. Tỷ lệ này tương đương với việc sử dụng xe máy ở Việt Nam.

Cách sử dụng máy lọc nước Kangen

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chỉ là một phần rất nhỏ trong những gì mà dòng máy này đem lại. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các thông tin về độ tin tưởng về chất lượng của dòng máy lọc nước Kangen trên internet. Nói như vậy thôi cũng đủ khẳng định được giá trị từ máy điện giải kangen đang dẫn Đầu Bảng  xếp hạng và không có bất kỳ thương hiệu nào có thể thay thế được nó. Nếu bạn đặt lợi ích sức khỏe lên trên giá cả thì dòng máy điện giải Kangen là lựa chọn số 1 rồi. Cha ông ta thường có câu tiền nào của nấy đúng không hề sai. Các dòng máy điện giải này Bảo Hành chính hãng 5 năm, có tuổi thọ của máy trên 20 năm. Chất lượng nguồn nước đầu ra không hề có sự sai số trong suốt thời gian hoạt động của máy. Điều đó đã chứng minh và luôn giữ được vị thế độc tôn trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải của mình trong hơn 40 năm qua.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về máy điện giải tốt nhất trên thị trường. Hãy nhớ tham khảo tìm hiểu trước khi lựa chọn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe của bạn nhé.