Máy lọc nước điện giải Kangen là một sản phẩm quen thuộc với người dân Nhật Bản. Tại đất nước này người ta sử dụng máy lọc nước Kangen rất nhiều và đây được xem như một thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết đến. Máy lọc nước điện giải Kangen được đánh giá là một loại máy lọc nước tốt. Để biết máy lọc nước này tốt tới đâu chúng ta cùng khám phá bí mật của máy lọc nước điện giải Kangen ngay trong bài viết dưới đây!

Máy lọc nước điện giải Kangen là gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về máy điện giải Kangen, chúng ta cần biết máy lọc nước điện giải là gì trước đã. Máy điện giải là một loại máy bắt nguồn từ Nhật do những nhà nghiên cứu khoa học ở nước này nghiên cứu và phát triển. Máy lọc nước ion kiềm hay máy điện giải tạo nước ion kiềm được xem là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Với công nghệ điện giải vượt trội sản phẩm giúp lọc ra được nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, gout, cao huyết áp, ung thư, đau dạ dày…Mặc dù máy lọc nước ion kiềm mới được du nhập vào Việt Nam và còn khá mới mẻ trên thị trường. Với công nghệ vượt trội sản phẩm đã dần từng bước chinh phục được khách hàng từ thành phố cho đến nông thôn.

Máy điện giải Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic Nhật Bản, một tập đoàn có tiếng và luôn đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy máy lọc nước Kangen cũng được xem như một thiết bị để chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện. Chất lượng của dòng máy này cũng không bao giờ khiến cho người tiêu dùng thất vọng

Những ưu điểm của máy điện giải Kangen

Điện cực hiệu suất cao

Những tấm điện cực được xem là bộ phận quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước đầu ra. Hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng đến độ bền cũng như là độ ổn định của nước. Biết được tầm quan trọng của những tấm điện cực này Enagic đã rất chú trọng trong việc tạo ra những tấm điện cực. Những tấm điện cực của máy Kangen thì đều được làm từ Titan và nhúng qua Platium đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế là an toàn cho sức khỏe con người. Máy lọc nước điện giải có hiệu suất điện cực lên đến 95% có khả năng tạo ra được nhiều nước ion kiềm và hạn chế lượng nước thải. Khi mà tỉ lệ giữ nước sử dụng và nước thải là 5:1. Không chỉ coi trọng vật liệu làm ra điện cực mà số lượng tấm điện cực cũng được hãng nghiên cứu kỹ lưỡng. Không phải cứ nhiều tấm điện cực là tốt nhưng với máy lọc nước Kangen với số lượng tấm điện giải thích hợp vừa tạo ổn định cho nguồn nước đầu ra vừa cho bạn một nguồn nước được lọc sạch

Máy điện giải Kangen tạo ra nước ion kiềm

Một trong những đặc tính nổi bật của máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước này có khả năng tạo ra nước ion kiềm. Độ pH của nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải khá cao từ 8 – 11.5 độ tùy theo loại nước. Loại nước này có tác dụng trung hòa được lượng acid dư thừa có trong cơ thể để tạo ra một môi trường tốt hơn cho các tế bào bình thường trong cơ thể phát triển hạn chế tế bào ung thư sinh sôi. Tùy vào từng dòng máy thì Máy điện giải Kangen có thể tạo từ 3-5 loại nước khác nhau. Mỗi loại nước thì có một nhiệm vụ khác nhau cũng như là tác dụng khác biệt. 

Dùng nước Kangen pH 6.0 - 4.0 để chăm sóc da, làm đẹp 

Nước được tạo ra từ máy điện giải có kích thước rất nhỏ

Khác với những loại máy lọc nước thông thường, máy điện giải Kangen có thể tạo được ra nước có kích thước nhỏ. Đó là nhờ vào quá trình điện phân đã tái cấu trúc lại phân tử nước. Nước ion kiềm qua lọc có cấu trúc phân tử nhỏ hơn gấp 5-6 lần nước thông thường. Nên sản phẩm có tác dụng thẩm thấu ngược vào các tế bào một cách dễ dàng từ đó giúp cho quá trình trao đổi chất, vận chuyển các chất đào thải ra bên ngoài nhanh hơn.

Máy lọc nước điện giải Kangen có khả năng điện phân ổn định

Máy lọc nước điện giải Kangen có khả năng tạo ra được nguồn nước rất ổn định và độ pH chuẩn nhờ vào công nghệ rửa đảo điện cực.

Mua máy điện giải Kangen ở đâu chất lượng uy tín

Để mua được một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen Nhật Bản chính hãng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất hãy đến với Vitamia. Đến với Vitamia bạn sẽ có được cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm Kangen chính hãng nhất. Đây là một trong những đơn vị phân phối chính hãng với chế độ bảo hành chuẩn xác. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mua phải hàng giả hàng nhái.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những điều bí mật tạo nên chất lượng của máy lọc nước Kangen. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về máy điện giải Kangen và có thêm thông tin tham khảo trước khi mua máy.