Enagic là tập đoàn chuyên về lĩnh vực nước điện giải và các loại máy lọc nước ion kiềm. Đứng trên cương vị là một CEO của tập đoàn, ông Ohshiro đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về nước ion kiềm cũng như sứ mệnh của tập đoàn. 

Thông điệp 2017 của ông Ohshiro, CEO tập đoàn Enagic Nhật Bản

Trích lời diễn giải của CEO tập đoàn Enagic Nhật Bản, ông Ohshiro đã cho biết: Chúng tôi bắt đầu từ lúc khoa học công nghệ còn lạc hậu, bắt đầu từ những khó khăn nhất với hàng ngàn thử thách trước mắt. Chính vì vậy, có thể nói rằng gốc rễ của tập đoàn Enagic chúng tôi chính là đến từ những thách thức và khó khăn. Đôi khi điều này rất khó để có thể giải thích một cách cặn kẽ cho tất cả mọi người hiểu rõ, đặc biệt là đối với một công ty luôn tuyên bố đến các chỉ tiêu và phương pháp cải thiện sức khỏe cho mọi người như chúng tôi. Nhưng các bạn hãy luôn nhớ rằng, để đạt được các mục tiêu sức khỏe thật này, thì trong tất cả ba tiêu chí chính về sức khỏe, thì chính ta mới phải thực sự là người cần phải cam kết THAY ĐỔI.

Thay đổi nguồn nước của bạn, thay đổi cuộc sống của bạn

Tập đoàn Enagic (Nhật Bản) hoạt động với phương châm không đổi là ““Thay đổi nguồn nước của bạn, thay đổi cuộc sống của bạn”. Suốt hơn nửa thế kỷ (từ năm 1974), chúng tôi đã theo sát “câu nói” này để càng ngày càng có thể tạo ra cho con người những nguồn nước tốt nhất. Tôi vẫn luôn luôn nhấn mạnh từ “CUỘC SỐNG” trong tuyên bố này như là một tâm nguyện để giúp cuộc sống của tất cả mọi người dân trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, điều này thực sự đòi hỏi chúng ta phải “THAY ĐỔI”. Một cuộc sống thật sự thay đổi. Nếu chúng ta không có thành tâm hoặc động lực để thay đổi thì thật sự sẽ có nhiều trở ngại hơn để có thể đạt được thành công trong cuộc sống này.

Từ lúc công ty mới bắt đầu sứ mệnh thực hiện tạo nên nguồn nước tốt, cho đến nay trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Nhật về máy ion kiềm, các đội ngũ nhà khoa học, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức. Tôi nhớ mỗi lần tôi đều được yêu cầu tự bản thân mình phải thay đổi. Để thích ứng với từng thời điểm khó khăn ấy và đánh bóng bản thân mình để được trở nên tốt hơn, nhiều sáng tạo, cởi mở hơn so với khả năng. Tôi sinh ra trong số mạng thì cầm tinh con rắn, nên có lẽ vì thế mà tôi thực sự không biết làm thế nào để trở lại, vì vậy nên tôi phải tiếp tục di chuyển về phía trước đúng như bản năng của một chú rắn. Và đây là lời khuyên của tôi, một người tuổi rắn, dành cho bạn: Hãy giữ sự tích cực, vẫn mở cửa tâm hồn để có thể thực sự thay đổi và hãy tiếp tục di chuyển về phía trước.

Sử dụng nước pH từ 8.0 - 10.0 uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏeSử dụng nước pH từ 8.0 - 10.0 uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe

Bạn biết đấy, sự già hóa, lão hóa trong cơ thể hay sự oxy hóa của các sự vật hiện tượng luôn là nỗi trăn trở của tôi. Làm cách nào tôi có thể giảm bớt tình trạng này, giúp con người trẻ lâu hơn, giúp họ sống khỏe, sống thọ hơn. Chẳng hạn khi tôi nhìn thấy một trái cây nằm trên mặt đất và nó đang dần bị thối đi.  Phải chăng đó là lý do để mọi người chọn các trái khi vẫn còn tươi ở trên cành? Cũng như bạn phải chọn cho mình những đỉnh cao cơ hội được tạo ra từ Enagic chúng tôi để có những thay đổi tích cực có đúng chăng? Vì nếu chẳng may các cơ hội ấy bị rơi xuống đất, cơ hội đó sẽ bị không còn tốt như lúc đầu hoặc sẽ bị thối đi mất. Vì thế, bạn cần phải rất “RÕ RÀNG” về nhiệm vụ của bạn để thành công. Rất “CỞI MỞ” để các thay đổi có thể xảy ra. Và phải rất “TỰ HÀO” khi nắm được cơ hội thành công.

Trong năm 2017, tôi mong muốn mọi điều tốt lành đều sẽ đến với bạn, vì chính các bạn là người đang nắm giữ trong tay khóa khóa mở ra cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh, không bệnh tật – phải chăng đó là cuộc sống mà tất cả mọi người trên hành tinh này đều mong muốn chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội đó bạn nhé. Tôi đang rất hào hứng cho lần họp mặt chung của tất cả các thành viên Enagic chúng ta tại Okinawa sắp tới đây và hy vọng rằng bạn sẽ ủng hộ chúng tôi với sáng kiến ​​E8PA hoàn toàn mới. Vì đó là cơ hội của đặc biệt của tôi để có thể chào đón các bạn cùng nhau đến hòn đảo nhỏ của tôi và cùng nhau ăn mừng!

Tôi chúc tất cả các bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái trẻ trung cùng nguồn tài chính thật dồi dào nhé.  

Hironari Ohshiro

Tổng Giám đốc điều hành Enagic International, Inc.