Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic International luôn là công ty hàng đầu trong việc sản xuất các hệ thống các máy lọc nước ion hóa, biến nước máy thông thường thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe, giảm điện phân và giàu hydro. Hiện tại công ty có trụ sở tại Nhật Bản và có chi nhánh phân phối hàng trăm ngàn máy Kangen Water cho các gia đình trên toàn cầu.

Hệ thống máy lọc nước Kangen Water của Enagic được sử dụng công nghệ và nghiên cứu khoa học mới nhất kết hợp với kỹ thuật thủ công vượt trội của Nhật Bản

Enagic International là công ty phân phối nước lọc và kiềm hóa nước duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM của riêng mình tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO. Tất cả nhân viên phải nắm vững kiến ​​thức công nghệ cấp cao và thành thạo trong toàn bộ quá trình, bao gồm phát triển, sản xuất, cung cấp và dịch vụ.

Hiện nay Enagic cung cấp ra thị trường với 5 dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen:

  • Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8: K8 (Kangen 8) hiện là cỗ máy chống oxy hóa mạnh nhất của Enagic – gồm 8 tấm titan nhúng bạch kim! Tấm điện cực bổ sung này làm tăng diện tích bề mặt điện phân, cải thiện quá trình ion hóa nước và nâng cao tiềm năng sản xuất chất chống oxy hóa.
  • Máy lọc nước ion kiềm SD501 Platinum: SD501 là máy tốt nhất trong nhóm, với buồng điện phân tích hợp chất lượng cao nhất trên thị trường. Đây là phiên bản Platinum.
  • Máy lọc nước SD501: SD501 là máy tốt nhất trong nhóm, với buồng điện phân tích hợp chất lượng cao nhất trên thị trường.
  • Máy lọc nước Super SD501: Máy có năng suất cao này có 7 và 5 tấm điện cực, hệ thống vòi kép, hệ thống làm sạch hàng đầu trong ngành, bể tích hợp cho chất tăng cường điện phân và chức năng điều chỉnh áp lực nước khiến máy này phải là một gia đình lớn!
  • Máy lọc nước JRII: JRII có ba tấm điện cực rắn, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng. Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít tấm hơn, chiếc máy này được coi là một trong những model “khởi đầu” của Enagic.

Tất cả máy lọc nước Kangen đều được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt

Tất cả máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic đều được lắp ráp riêng bởi các nghệ nhân và sau đó sẽ trải qua những quy trình kiểm tra và thử nghiệm, chứng nhận bởi các kỹ sư được đào tạo quốc tế. Nhận hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các trung tâm dịch vụ quốc tế của chúng tôi khi cần thiết. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất.

Văn hóa công ty và cơ hội kinh doanh cá nhân

Enagic Corporation tin tưởng vào việc trao quyền cho mọi người thông qua hệ thống tiếp thị bán hàng trực tiếp. Các nhà phân phối độc lập và đam mê của chúng tôi thích nói về lợi ích của Kangen Water với người khác khi họ xây dựng được thương hiệu cá nhân của họ.

Chúng ta là một gia đình hỗ trợ lẫn nhau để đạt được thành công chung. Cơ hội kinh doanh của chúng tôi đôi khi được gọi là “tăng trưởng cá nhân”, bởi vì chúng tôi muốn nhóm của chúng tôi phát triển tài chính và cá nhân. Kết quả của triết lý này, các nhà phân phối toàn cầu của chúng tôi có thể đạt được tự do tài chính và thực hiện ước mơ của họ trong khi quảng bá một sản phẩm mà họ tin tưởng và thực sự yêu thích.

Triết lý doanh nghiệp và Nguyên tắc sức khỏe đích thực 

Tất cả chúng ta đều mong muốn những điều này trong cuộc sống: sức khỏe, giàu có và hạnh phúc. Và triết lý công ty của chúng tôi dựa trên ba nguyên tắc sức khỏe thực sự:

  • Khỏe mạnh thực sự về thể chất: thông qua nước uống tinh khiết và tốt cho sức khỏe.
  • Khỏe mạnh thực sự về tài chính: thông qua cơ hội kinh doanh phát triển giàu có
  • Khỏe mạnh thực sự về tình thần: thông qua sự phát triển cá nhân và tìm kiếm sự hài lòng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Lịch sử phát triển của tập đoàn Enagic

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết với các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và triết lý True Health đã đưa nó trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo ion hóa nước, hiện được phân phối trên toàn cầu. Các văn phòng mới tiếp tục mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và tiếp cận ngày càng nhiều người cung cấp nước kiềm, lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính của họ.

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động. Chỉ trong ba năm qua, đã có những văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới ở khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới. Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia và đang phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ bạn cần từ công ty toàn cầu, có uy tín này.

Các giấy chứng nhận mà tập đoàn Enagic đã đạt được

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước để chứng nhận sản phẩm và là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp uy tín.