• Các ống linh hoạt phía trên rò rỉ nước axit khi đặt trên nước chăm sóc sắc đẹp. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn rò rỉ?
  • Điều gì xảy ra nếu không có thông báo thay thế hộp mực sau một năm?
  • Sự khác biệt giữa tế bào điện phân của LeveLuk và của các công ty khác là gì?
  • Làm thế nào để hệ thống thoát nước tự động làm việc?
  • Các ống linh hoạt bị tắc khiến nước chảy không đều? Tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng trên?
  • Hệ thống sản xuất nước có tính axit mạnh của LeveLuk có gì đặc biệt?

Các ống linh hoạt phía trên rò rỉ nước axit khi đặt trên nước chăm sóc sắc đẹp. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn rò rỉ?

Trước khi đổ nước qua đường ống linh hoạt, bạn cần tháo vảy (cụm khoáng chất) mắc kẹt vào tấm điện cực bằng cách đảo ngược điện áp , nghĩa là thay đổi cộng và trừ của dòng điện. Điều này là cần thiết để sản xuất nước có tính axit thích hợp. Bằng cách loại bỏ vảy và chảy nước axit qua các ống linh hoạt ngay cả khi bạn không sử dụng nước có tính axit, bạn có thể giữ cho tấm điện cực sạch và tăng độ bền. Hơn nữa, sử dụng ống linh hoạt phía trên giúp thiết bị dễ sử dụng hơn, đặc biệt là khi rửa mặt hoặc đổ nước vào chai nhựa.

Điều gì xảy ra nếu không có thông báo thay thế hộp mực sau một năm?

Màn hình hiển thị trên LeveLuk sẽ thông báo cho bạn khi tổng khối lượng nước sản xuất đạt 1.500 gallon. Máy vi tính điều khiển cơ chế thông báo này, vui lòng đảm bảo nhấn công tắc đặt lại để kích hoạt máy vi tính khi bạn đặt bộ lọc mới. Công tắc đặt lại được đặt ở phía trên bên phải của phần hộp mực (bên trong nắp màu đen bên trái). Vui lòng nhấn cho đến khi nó phát ra tiếng bíp. Máy vi tính cũng kiểm soát các thông tin khác cho LeveLuk, đó là lý do tại sao cần phải nhấn nút đặt lại.

Nước được đưa qua bình điện phân để tạo dòng nước có tính kiềm

Sự khác biệt giữa tế bào điện phân của LeveLuk và của các công ty khác là gì?

Điện phân nước đòi hỏi các tấm điện phân chất lượng cao, và kích thước, độ dày và số lượng các tấm trở nên quan trọng trong việc duy trì độ bền. Phương pháp “đường chéo kép” được sử dụng bởi các công ty khác có ý nghĩa về độ bền chung của thiết bị. Trong các thiết bị này, hai tế bào điện phân nhỏ được sử dụng lần lượt để cung cấp thời gian nghỉ ngơi, nhưng điều này giới hạn thể tích nước hơn mức có thể được sản xuất cùng một lúc. Mặt khác, LeveLuk có năm hoặc bảy tấm điện phân, số lượng lớn nhất trong ngành và trong khi duy trì độ bền thông qua diện tích bề mặt lớn và độ dày của chúng, chúng cho phép thiết bị tạo ra một lượng nước lớn (tối đa Kangen Water®: 0,8- 2,0 gallon / phút).

Mọi chức năng, chẳng hạn như cung cấp điện áp theo chuyển đổi cài đặt pH và tạo ra nước có tính axit cao trong cùng một tế bào điện phân, được theo dõi cẩn thận bởi máy vi tính. Nó đảm bảo rằng thiết bị có thể được sử dụng một cách an toàn trong một thời gian dài. Chúng tôi khuyên bạn nên sản xuất “nước làm đẹp” mỗi ngày một lần trong ít nhất ba phút để cải thiện độ bền của thiết bị.

Làm thế nào để hệ thống thoát nước tự động làm việc?

LeveLuk được trang bị hệ thống thoát nước tự động giúp ngăn ngừa ô nhiễm và tăng sinh mầm bệnh trong nước cặn. Hệ thống thoát nước tự động được kích hoạt khi nước dừng lại. Mất khoảng 30 giây cho tất cả nước trong tế bào điện phân, hộp lọc nước và tất cả các kênh được thoát qua vòi (màu xám). Xin lưu ý rằng hệ thống thoát nước tự động được kích hoạt khi mực nước giảm và định vị vòi phun cao hơn đế của thiết bị vì bất kỳ lý do gì (gộp nước axit trong bể, treo vòi từ giá vì chiều dài của nó) có thể dẫn đến việc không xả nước cặn. Để nước phía sau có thể gây ra vấn đề về vị giác và khứu giác. Vui lòng đảm bảo đặt vòi vòi thấp hơn thiết bị trước khi tắt vòi.

Nước Kangen cung cấp nhiều khoáng chất trong đó có canxi

Các ống linh hoạt bị tắc khiến nước chảy không đều? Tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng trên?

Khi nguồn cung cấp nước máy ban đầu có nhiều khoáng chất (thường thấy nhất là nước giếng), một lượng lớn tinh thể được hình thành trong tế bào điện phân. Nếu điều này tiến triển, các khối tinh thể có thể bị mắc kẹt trong lưới trước đường ống linh hoạt, cản trở dòng nước chảy ra. Để loại bỏ guốc này, chọc vào khu vực bằng một đoạn dây và thổi khí vào LeveLuk từ vòi. Vui lòng tháo ống linh hoạt khỏi LeveLuk khi vệ sinh theo cách này

Hệ thống sản xuất nước có tính axit mạnh của LeveLuk có gì đặc biệt?

Theo truyền thống, nước có tính axit mạnh chỉ có thể được sản xuất với các thiết bị lớn để sử dụng cho tổ chức (vào thời điểm đó, nước có tính axit mạnh được gọi là nước có tính axit cao). Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất có lợi cho vệ sinh của mọi người nếu họ có thể sản xuất và sử dụng nước có tính axit mạnh trong nhà của họ. LeveLuk cho phép sản xuất một lượng khá lớn nước có tính axit mạnh và nước Kangen mạnh ở nhà.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của khách hàng. Hy vọng nó đã làm thỏa mãn bạn!!!