Sau “Giải đáp phần 1” chúng tôi tiếp tục nhận thêm những câu hỏi về máy lọc nước Kangen Warter. Tất cả đã được tổng hợp và sẽ được trả lời ngay sau đây

  1. Lợi ích của việc sử dụng Kangen Water là gì?
  2. Tác dụng của Mangan khi uống nước Kangen là gì?
  3. Nước làm đẹp (nước axit) và nước có tính axit mạnh là gì?
  4. Cách nào để sử dụng nước Kangen để chăm sóc sắc đẹp?
  5. Làm thế nào để chúng ta bắt đầu uống và làm quen dần với Kangen Water

Lợi ích của việc sử dụng Kangen Water  là gì?

Nước Kangen Water được sản xuất nhờ vào công nghệ lọc nước điện phân, nhờ vào công nghệ lọc nước này mà nước tạo ra có rất nhiều công dụng với sức khỏe con người. Bên cạnh tên gọi là nước Kangen còn có một số tên gọi khác như: nước ion kiềm, nước điện giải, nước ion kiềm giàu hydro…Lợi ích của việc sử dụng Kangen Water cụ thể như sau: Thứ nhất Nước kangen là nước hydrat hóa vượt trội tốt cho sức khỏe bởi vì nó không chỉ có hương vị thơm ngon hơn, mà cơ thể con người còn dễ dàng hấp thụ. Nước Kangen dễ uống vì làm giảm cảm giác lềnh bềnh khi uống nước, khuyến cáo nên uống 8 ly nước Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người có thể thấy được sự khác biệt của nước Kangen trong những lần thử nghiệm liên tiếp!

Máy lọc nước Kangen

Thứ 2: Phân tử nước siêu nhỏ, theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước kangen warter có kích thước nhỏ hơn 5 lần so với những loại nước thông thường. Nhờ đó nước sẽ dễ thấm và làm cho tế bào dễ hấp thụ hơn, khả năng bù nước nhanh. 

Thứ 3 :Loại bỏ gốc tự do. Tại sao nước Kangen lại có khả năng loại bỏ gốc tự do, đó là nhờ vào tính chất giàu kiềm và giàu hydro của mình. Nhờ đó mà tăng khả năng oxi hóa, giúp loại bỏ gốc tự do, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Từ đó đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Nước kiềm ion hóa hỗ trợ cũng như thúc đẩy tình trạng sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. 

Thứ 4: Gia tăng tuổi thọ và thải độc. Bạn có vì sao Nhật Bản một đất nước Châu Á có nhiều thiên tai đến như vậy lại nằm trong top những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao trên thế giới không? Bí quyết đó chính là sử dụng nước điện giải hàng ngày. Nó đã được chứng minh  và được khoa học công nhận là giúp hỗ trợ cho sức khỏe và tuổi thọ. Lợi ích tự nhiên của nước được củng cố và tăng cường bởi độ kiềm, và kiềm là trạng thái trong đó nước có thể mang lại lợi ích sinh lý tốt nhất của sức khỏe con người. Bên cạnh đó nó còn khả năng loại bỏ độc tốvà chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính và hương vị tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào nước kiềm ion hóa như là nước Kangen® để hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể..

Tác dụng của Mangan khi uống nước Kangen Water là gì?

Tùy thuộc vào cách tiêu thụ và theo trạng thái thể chất của từng cá nhân, có thể (mặc dù không phổ biến) có thể bị táo bón hoặc tiêu chảy vài ngày đến vài tuần sau khi bắt đầu uống. Trong thuật ngữ thảo dược, điều này được gọi là hiệu ứng Mengen (1). Hai điều kiện đặc biệt giống nhau ở cả hai trường hợp, biện pháp khắc phục hiệu quả đến mức có tác động tiêu cực. Nếu điều này xảy ra, lượng tiêu thụ nên giảm xuống một nửa hoặc một phần tư lượng trước đó cho đến khi các triệu chứng rõ ràng. Một khi các triệu chứng đã giảm, bạn có thể tiếp tục ăn. Tuy nhiên, việc tăng lượng ăn vào sẽ không làm giảm bớt các triệu chứng. Vì việc dừng ăn hoàn toàn cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể, tốt nhất nên tiếp tục ăn, nhưng với số lượng ít hơn. Nếu không có dấu hiệu cải thiện, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

(1) Hiệu ứng Mengen – Cơ thể của bạn có thể bắt đầu đau vài giờ hoặc một ngày sau khi bạn nhận được chiropractic. Thuật ngữ kỹ thuật cho điều này là hiệu ứng Mengen. Đó là một phản ứng vật lý tự nhiên, nơi cơ thể cố gắng trở lại bình thường sau khi cơ bắp và xương đã được điều chỉnh.

Sử dụng nước pH từ 8.0 - 10.0 uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏeSử dụng nước pH từ 8.0 - 10.0 uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe

Nước làm đẹp (nước axit) và nước có tính axit mạnh là gì?

Nước có tính axit có độ pH khoảng 5,5-6,5 và nước có tính axit mạnh có độ pH thấp hơn 2,7. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã chứng nhận nước có tính axit là chất làm se khít lỗ chân lông, da săn chắc . Nước có tính axit mạnh có đặc tính làm sạch tuyệt vời và có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt gia đình và loại bỏ thuốc trừ sâu, bụi bẩn và các tạp chất khác từ thực phẩm.

Cách nào để sử dụng nước Kangen Water để chăm sóc sắc đẹp?

Vì không khí mùa đông rất lạnh và khô, việc chăm sóc da đặc biệt quan trọng trong thời gian này. Nếu không chăm sóc da đúng cách, bạn sẽ bị khô và thô ráp. Chất lỏng cơ thể đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cơ thể và sức khỏe của làn da. Uống nước kiềm Kangen có thể giúp duy trì làn da sáng, mịn màng. Vì điều quan trọng là duy trì độ pH của làn da trong khoảng từ 5.0 đến 6.0, chúng tôi khuyên bạn nên xịt nước có tính axit1 lên da theo định kỳ trong suốt cả ngày. Trong mùa đông, tắm trong nước có tính axit có thể giúp duy trì độ ẩm cho làn da của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên ăn các loại thực phẩm và trái cây có hàm lượng vitamin C, A và E. cao. Điều trị da bằng nước làm đẹp sẽ cho phép bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn bằng cách mang lại cho bạn làn da mịn màng và trẻ trung.

Dùng nước Kangen pH 6.0 - 4.0 để chăm sóc da, làm đẹp 

Làm thế nào để chúng ta bắt đầu uống và làm quen dần với Kangen Water ?

Thông thường nhất là bắt đầu bằng cách đặt mức pH thấp (giữa pH8 và pH9.0), và tăng dần lượng ăn vào. Sau khi tiếp tục ăn thường xuyên trong khoảng hai tuần, hãy điều chỉnh dần mức độ pH và lượng ăn vào (giữa pH9.0-pH9.5) dựa trên nhu cầu cơ thể và tình trạng thể chất của bạn. Nước Kangen nên càng tươi càng tốt.

  • Đối với trẻ em hoặc người cao niên, hãy đặt mức độ pH ở mức thậm chí thấp hơn khi bắt đầu, và tăng dần khi cơ thể điều chỉnh theo mức độ pH hiện tại.
  • Trong trường hợp trẻ sơ sinh (cho đến khoảng một tuổi), vì sữa mẹ hoặc sữa là thứ duy nhất chúng tiêu thụ, nên nhu động ruột thường khác với người lớn và việc sử dụng Kangen Water không được khuyến khích cho đến khi trẻ bắt đầu tiêu thụ thực phẩm tinh vi hơn. Trong mọi trường hợp, Kangen Water  không nên được sử dụng để làm sữa bột cho trẻ sơ sinh.