Máy lọc nước điện giải Kangen thuộc tập đoàn Enagic Nhật Bản – một tập đoàn dẫn đầu trong công nghệ sản xuất máy lọc nước điện giải. Chính vì vậy dòng máy lọc nước này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về máy lọc nước này có tốt như những gì người ta nói!

Máy lọc nước Kangen sở hữu công nghệ điện phân hiện đại nhất thế giới

Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ lọc điện phân, một công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Nó là công nghệ giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm, hay nước điện giải. Và cũng nhờ yếu tố công nghệ lọc này mà nước Kangen được tạo ra có sự khác biệt với nước thông thường. Đồng thời, buồng điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm kangen chứa các tấm điện cực được làm từ titanium cùng với công nghệ độc quyền kết hợp hệ thống van đảo chiều điện cực liên tục tạo hiệu suất tạo nước đạt kết quả cao hơn. Công nghệ độc quyền được cấp bằng phát minh tại Mỹ. Sự kết hợp này giúp cho máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng, từ đó tạo ra nhiều nước ion kiềm hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải kangen

Giai đoạn lọc nước của công nghệ điện phân trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1:Như chúng ta đã biết thì tình trạng ô nhiễm nước ta đang ở mức nghiêm trọng. Chúng ta đang sử dụng một nguồn nước “sạch” nhưng chưa chắc đã “sạch”. Bởi trong quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa gây ra ảnh hưởng tới nước. Khiến nước bị nhiễm các hóa chất, kim loại nặng…và nếu uống nước này thường xuyên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vì vậy trong giai đoạn 1 này, nguồn nước địa phương của chúng ta sẽ được biến đổi để trở thành một nguồn nước sạch. Giúp loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn. Từ đó giúp nước được đảm bảo hơn và cũng giúp máy bền hơn. Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunt, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lítnước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi trải qua giai đoạn 1 đã được lọc sạch các bụi bẩn, các kim loại nặng hay dư thừa clo tới 99%. Và nước này hoàn toàn có thể uống được bình thường. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của loại nước này với các loại nước lọc thông thường khác chính ở giai đoạn 2. Tại đây nước sẽ được phá vỡ cấu trúc và tái tạo lại. Nước được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydrogen phân tử hay Hydrogen. ENAGICⓇ tự hào là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải ion kiềm trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín.

Máy lọc nước điện giải Kangen tạo ra nhiều loại nước đáp ứng nhu cầu đa dạng

Máy lọc nước điện giải Kangen có thể tạo ra được từ 3-5 loại nước, mỗi loại nước có một độ pH khác nhau và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Máy lọc nước Kangen tạo nước kiềm  pH 8.5 – 9.0 – 9.5, đây là loại nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe lại hoàn toàn tự nhiên. Nước điện giải ion kiềm có 4 tính chất: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ, giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, viêm đại tràng, đau dạ dày, loãng xương. Tiếp theo là nước điện giải ion axit mạnh pH 2.5 – 3.5: dùng để sát trùng, cầm máu vết thương nhỏ, hoặc tẩy rửa, khử trùng đồ đạc, các dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh, đồ chơi trẻ em. Nước điện giải ion kiềm mạnh pH 10.5 – 11.5: giúp bóc tách thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả đồng thời loại nước này còn giúp loại bỏ vị chát của các loại rau.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về công nghệ lọc nước điện giải của Kangen. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và sáng suốt hơn trong sự lựa chọn máy lọc nước của mình