Triết lý kinh doanh của tập đoàn Enagic Nhật Bản được dựa trên 3 yếu tố : Khỏe mạnh thực sự về thể chất, Khỏe mạnh thực sự về tinh thần và Khỏe mạnh thực sự tài chính. Và để làm được điều này công ty đã luôn nỗ lực cải tiến, áp dụng công nghệ mới nhất với các dòng máy lọc nước Kangen. Làm thế nào để sản phẩm đến tay khách hàng phải tốt và đạt chuẩn chất lượng nhất có thể. 

Máy lọc nước Kangen với công nghệ nước tiên tiến

Các loại máy lọc nước Kangen hiện nay đều sử dụng công nghệ điện phân – một trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới nhất hiện nay. Với công nghệ này nước được tạo ra sẽ rất tốt cho cơ thể cũng như là sức khỏe con người. Nước khi sử dụng công nghệ lọc sẽ tạo được ra nước tốt, và trước khi để trở thành dòng nước tốt và quý ấy phải trải qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh (Hàng nội địa Nhật Bản), Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie). Nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

Sau khi nước được lọc qua giai đoạn 1 sẽ được chuyển sang giai đoạn 2. Đây là một giai đoạn quan trọng và tạo điểm nhấn cũng như làm nước sản xuất ra khác biệt hoàn toàn với những loại máy lọc nước thông thường.Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.

Nước từ máy lọc nước Kangen có gì khác biệt

Chính nhờ vào công nghệ lọc nước điện phân của máy lọc nước Kangen nên nước tạo ra sở hữu những ưu điểm đặc biệt. Nước này được ví như một loại “nước quý” đối với sức khỏe con người với những ưu điểm sau:

 

  • Giàu tính kiềm tự nhiên: Máy lọc nước Kangen có khả năng tạo ra nước có độ pH từ 8.5 đến 9.5 nên có khả năng trung hòa axit trong cơ thể con người. Con người chúng ta với cơ thể bình thường và có sức khỏe tốt sẽ có độ pH cân bằng ở khoảng 7.4. Tuy nhiên hàng ngày con người lại tiếp xúc, nạp vào cơ thể những thứ chứa nhiều chất axit gây ra sự mất cân bằng. Có thể kể đến một vài thứ gây chỉ số axit trở nên cao như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống.Theo thống kê, khoảng 80% các loại thức phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết. Nước Kangen với tính chất giàu kiềm sẽ giúp đưa cơ thể về trạng thái cần bằng. Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa

 

  • Chống oxy hóa mạnh: Bạn có biết vì sao người Nhật Bản lại có tuổi thọ bình quân cao nhất thế giới không. Một trong những bí quyết đó là họ sử dụng thường xuyên nước điện giải. Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP(Khả năng Oxh – Khử) -số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của nó cao hơn rất nhiều so với trà xanh. 

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

  • Phân tử nước siêu nhỏ: theo các nghiên cứu thì các phân tử nước Kangen nhỏ hơn gấp 5 lần so với những phân tử nước thông thường. Các phân tử nước nhỏ giúp cơ thể và tế bào hấp thụ dễ hơn. Nó giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Bên cạnh đó khi nước Kangen với phân tử nhỏ này rất phù hợp trong việc nấu ăn và pha trà. Vì cụm phân tử nước điện giải kiềm hóa nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà. Trong nấu ăn có thể giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị
  • Giàu vi khoáng tự nhiên như : Ca, K, Mg…điều mà máy lọc nước thông thường khó có thể làm được