Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước với mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu kích thước máy lọc nước Kangen đến từ thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Kích thước máy lọc nước Kangen

Kangen là dòng máy lọc nước ion kiềm và có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với máy lọc nước RO hay các dòng máy lọc nước phổ biến khác trên thị trường hiện nay. Hầu hết kích thước của máy lọc nước còn nhỏ gọi như 1  chiếc tủ đứng có thể treo trên tường, hoặc đặt trên kệ bếp.

Máy lọc nước Kangen có kích thước khá đa dạng, tuy nhiên Kangen luôn chú trọng đến thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm Kangen với công nghệ lọc nước dựa trên nguyên lý điện phân mang đến nguồn nước sạch và vô cùng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: giới thiệu máy lọc nước Kangen

Kích thước cụ thể:

  • Máy lọc nước Kangen 8 có kích thước: 279 x  147 x 345mm (dài x rộng x rộng) và trọng lượng 5kg, nối thẳng trực tiếp vào nguồn nước máy tại nơi sinh sống.
  • Máy lọc nước Kangen SD501: sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn trong các dòng máy lọc nước Kangen 264 x 171 x 338 mm (dài x rộng x cao) và nặng 5kg.
  • Sản phẩm Kangen Super SD501 được thiết kế với kích thước 352 x 250 x 383 mm (dài x  rộng x cao) và trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 10.2kg.
  • Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum: là một trong những mẫu máy lọc nước sang trọng nhất của Kangen với thiết kế hỗ trợ 5 ngôn ngữ và điều khiển bằng màn LCD vô cùng tiện lợi. SD501 Platinum có kích thước 264 x 338 x 171 mm (dài x rộng x cao) và trọng lượng chỉ 6.3kg vô cùng nhỏ gọn.
  • Máy lọc nước Kangen JrII: được thiết kế có công suất phù hợp với các gia đình nhỏ với kích thước 264 x 338 x 171 mm ( dài x rộng x cao) cùng trọng lượng tương đối nhẹ khoảng 5.8kg.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangen 

Kangen mang đến nguồn nước quý bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Kangen mang đến nguồn nước quý bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Nước uống ion kiềm Kangen mang đến nhiều khoáng chất tự nhiên giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe:

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Cơ thể con người trong các sinh hoạt thường ngày như ăn uống, tiếp xúc môi trường khói bụi, tia UV, căng thẳng trong công việc,… thường sản sinh ra rất nhiều axit dư thừa. Máy lọc nước Kangen mang đến nguồn nước điện giải ion kiềm tự nhiên giống với tính kiềm có trong rau xanh. Chính bởi vậy nước ion điện giải có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Từ đó giúp cơ thể ngăn ngừa các căn bệnh do axit dư thừa tạo ra một cách tự nhiên. 

Phân tử hydro dồi dào

Hydro là một trong những chất có khả năng chống oxy hóa cực mạnh được các nhà khoa học công nhận. Chính vì vậy, công nghệ điện phân của máy lọc nước Kangen giúp đem đến nguồn nước điện giải ion kiềm dồi dào hydro mà nước lọc Kangen có khả năng loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể.

Nếu ngăn chặn được gốc tự do tấn công vào cơ thể, con người sẽ tránh được nhiều căn bệnh mạn tính. Uống nước ion kiềm Kangen là cách thức đơn giản và thường xuyên để loại bỏ gốc tự do.

Phân tử nước siêu nhỏ

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Phân tử nước siêu nhỏ hỗ trợ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà máy lọc nước ion kiềm còn đem đến phân tử nước có kích thước siêu nhỏ. Các phân tử nước ion kiềm chỉ có kích thước bằng ⅕ phân tử nước thông thường, tương ứng với 0.5 nano mét.

Với kích thước siêu nhỏ, các phân tử nước sẽ thấm sâu và nhanh chóng vào các tế bào máu. Điều này giúp cơ thể thanh lọc và đào thải chất độc hiệu quả hơn, hỗ trợ quá trình bài tiết của cơ thể.

Như vậy, kích thước máy Kangen rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế không gian của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn một mẫu máy lọc nước phù hợp.