Hãy tưởng tượng một doanh nghiệp toàn cầu 24/7 linh hoạt, đa dạng  và vô cùng hấp dẫn cho phép bạn có thể tìm thấy bất kì, bất cứ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào với các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về tập đoàn Enagic Nhật Bản

Bạn đã từng nghe đến dòng máy lọc nước Kangen như Kangen K8, Kangen SD501, SD501 Platinum hay Kangen JRII chưa? Đây đều là những dòng máy lọc nước điện giải nổi tiếng về chất lượng và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Tất cả trong số chúng đều thuộc tập đoàn Enagic Nhật Bản. Một tập đoàn đã có mặt trên thị trường được hơn 4 thập kỷ và đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng không chỉ trong đất nước Nhật Bản mà còn cả trên thế giới. Từ năm 1974, tập đoàn Enagic chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tại nhà. Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới. Tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa nước trên thế giới có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Enagic cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay “nước nhà” để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên. Chỉ cần nắm giữ một nhà phân phối tích cực ở nước bạn và có thể tuyển người vào nhóm Enagic của bạn từ khắp nơi trên thế giới mà không phải xây dựng một cơ sở kinh doanh ở nước ngoài. Thuận tiện, nhanh chóng và tăng trưởng nhanh. Hiện nay Enagic đã có mặt trên 23 quốc gia và 38 địa điểm.

Triết lý của tập đoàn Enagic

Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic International có trụ sở tại Nhật Bản là nhà sản xuất ion hóa kiềm và máy lọc nước hàng đầu trên thế giới. “Niềm đam mê của chúng tôi là biến nước máy trong nhà thành nước uống lành mạnh và được khử bằng hydro”. 

Triết lý của tập đoàn Enagic được dựa trên 3 nguyên tắc sức khỏe thực sự cơ bản. Mục đích của chúng tôi là truyền bá những sự thật này trên khắp thế giới thông qua nước uống lành mạnh thuần túy, một cơ hội kinh doanh và phát triển cá nhân. “True Health” – Khỏe mạnh thực sự về thể chất, Khỏe mạnh thực sự về trí tuệ và tinh thần, Khỏe mạnh thực sự về tài chính

Địa điểm và văn phòng của Enagic trên toàn cầu

  • Bắc Mỹ

Hoa Kỳ – Los Angeles (Trụ sở Hoa Kỳ); New York; Chicago; Honolulu; Dallas; Seattle; Orlando

Canada – Vancouver; Toronto 

Mexico – Nuevo Leon

  • Nam Mỹ: Brazil
  • Châu Á

Nhật Bản – Tokyo, Osaka, Okinawa, Shikoku, Hokkaido

Đài Loan – Đài Bắc

Philippines – Manila

Hồng Kông – Cửu Long

Hàn Quốc – Seoul

Singapore –  Singapore

Malaysia – Kuala Lumpur

Indonesia – Jakarta

Thái Lan – Bangkok

Ấn Độ – Bangalore

Mông Cổ – Sühbaatar

UAE – Dubai

Châu Âu

Đức – Düsseldorf

Pháp – Paris

Ý – Rome

Bồ Đào Nha – Porto

Nga – Moscow

Rumani – Barsov

  • Châu Đại Dương

Úc – New South Wales