Sau một thời gian sử dụng có rất nhiều khách hàng có thắc mắc về máy lọc nước Kangen. Và để trả lời cho những câu hỏi này chúng tôi đã tổng hợp vào bài viết này để những ai chưa sử dụng hay đang sử dụng có thêm thông tin về nó.

Những câu hỏi liên quan đến máy lọc nước Kangen

  • Tại sao thiết bị trong máy lọc nước Kangen bị rò rỉ?
  • Làm cách nào để sử dụng giá đỡ vòi?
  • Làm thế nào để thiết lập lại máy sau khi reset?
  • Phân tử điện phân có hiệu lực trong bao nhiêu năm? 
  • Tôi nên làm gì khi nhận thấy sự tích tụ của các cụm trong nước?
  • Cách vệ sinh máy lọc nước Kangen?

Tại sao thiết bị trong máy lọc nước Kangen bị rò rỉ?

Rất có thể là vòng (nút chặn) trên hộp mực bị tắt trong quá trình vận chuyển hoặc bạn đã quên tháo vòng chữ O ( là một loại vòng Nhỏ, tròn gioăng cao su có thể ngăn chặn rò rỉ khi kết nối các đường ống khác nhau để thiết bị.) khi thay thế hộp mực. Rất khó có khả năng rò rỉ là do lỗi cơ học trong thiết bị.

Làm cách nào để sử dụng giá đỡ vòi?

Hai loại nước chảy qua máy LeveLuk và Kangen Water® sẽ chỉ được sản xuất khi hai loại chạy ở một tỷ lệ cố định. Nếu ống xả bị uốn cong, hoặc giá đỡ được đặt ở vị trí cao hơn đầu dưới của ống linh hoạt, nước axit có thể được sản xuất đúng cách. Đổi lại, kéo dài vòi bên dưới bồn để lấy nước trong một thùng chứa riêng biệt sẽ dẫn đến mất Kangen Water®. Trong trường hợp này, vui lòng không kéo bệ vòi xuống đáy mà hãy chuẩn bị một vòi riêng để lấy nước trong bình chứa. Hãy tạo thói quen hàng ngày để kiểm tra nước bằng dung dịch kiểm tra pH và bọt khí hydro.

Làm thế nào để thiết lập lại máy sau khi reset?

Có một công tắc hình vuông nằm dưới nắp màu đen ở phía trước bên trái của thiết bị. Vui lòng đảm bảo nhấn nút này (nó sẽ phát ra tiếng bíp) khi bạn lần đầu thiết lập LeveLuk hoặc khi thay thế bộ lọc. Điều này cho phép hiển thị chính xác trên màn hình (màn hình tinh thể lỏng) của tất cả các thông tin được lưu trữ trong máy vi tính LeveLuk. Nút đặt lại này phải được ấn để thông tin được hiển thị trên màn hình LCD. Nó thông báo cho người dùng khi có quá nhiều hoặc quá ít nước, đặt báo thức khi nước nóng đi qua do nhầm lẫn và thông báo cho bạn để theo dõi lưu lượng nước. Bằng cách sử dụng công tắc đặt lại chính xác trên LeveLuk, bạn đảm bảo cung cấp nước an toàn và lành mạnh.

Phân tử điện phân có hiệu lực trong bao nhiêu năm? 

Tấm điện cực trong tế bào điện phân của LeveLuk dày hơn và lớn hơn các sản phẩm của các công ty khác. Thiết bị được thiết kế theo cách này để tăng khả năng điện phân và độ bền. Một lý do quan trọng khác là để đảm bảo sản xuất khối lượng nước tối đa. Các tấm điện cực được làm bằng titan chất lượng cao nhất, được mạ bạch kim. Không cần phải nói, do sự lựa chọn vật liệu này, các tấm điện cực hoàn toàn chống gỉ. Các tế bào điện phân là một thiết bị sản xuất nước, những gì máy phát điện động cơ là một chiếc xe hơi. Chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm của mình với sự tự tin tối đa vì chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất. Tế bào điện phân và điều khiển (PCB) của chúng tôi đảm bảo ORP và sản xuất nước an toàn, tốt cho sức khỏe. Cơ chế làm sạch tự động đảm bảo rằng tế bào điện phân luôn sạch sẽ, và nó sẽ tồn tại trong 15 năm.

Tôi nên làm gì khi nhận thấy sự tích tụ của các cụm trong nước?

Một lượng nhỏ khoáng chất được tìm thấy trong nước chưa lọc (nước máy / nước thải). Trong quá trình điện phân, các khoáng chất trở nên tập trung ở phía trừ của mạch điện phân, làm cho các cụm gắn vào tấm điện cực. LeveLuk có thể loại bỏ các cụm bằng cách đảo ngược điện áp, nhưng đôi khi các cụm này rơi ra một cách tự nhiên. Khi bạn đổ nước này vào một thùng chứa bằng thủy tinh hoặc thủy tinh, các cụm dính vào đáy và hai bên. Rất khó để loại bỏ các cụm này bằng cách cạo bằng các vật kim loại, v.v. Thay vào đó, vui lòng đổ giấm vào thùng chứa và để nó trong 12 đến 15 giờ. Bạn có thể thay thế axit citric 1 cho giấm nếu bạn thích. Các cụm này không có hại ngay cả khi được tiêu thụ, vì vậy xin đừng lo lắng.

Hơn nữa, nếu bạn đặt máy vào nước làm đẹp (nước có tính axit) và để nước chảy trong hai đến ba phút, bạn có thể giảm lượng khoáng chất đáng kể. Vui lòng làm sạch các thùng chứa mà bạn đặt Kangen Water® trong ít nhất ba tháng một lần bằng phương pháp đã đề cập ở trên.

Cách vệ sinh máy lọc nước Kangen?

LeveLuk có một hệ thống làm sạch tự động. Lượng khoáng chất trong nước cung cấp, chẳng hạn như Ca và Mg có thể thay đổi rất nhiều, và cụm khoáng chất1 chắc chắn dính vào các tấm điện cực. Tuy nhiên, chúng có thể bị phá vỡ dễ dàng bằng cách đảo ngược dòng điện (chuyển đổi cực +, -). Các cụm khoáng chất gắn vào tấm điện cực làm giảm khả năng điện phân của thiết bị, dẫn đến việc không sản xuất được Kangen Water® chính. Lượng khoáng chất gắn vào tế bào điện phân thay đổi tùy theo lượng khoáng chất trong nước máy.

Cơ chế làm sạch tự động của LeveLuk được kích hoạt trong 20 giây khi điện phân liên tục đạt 15 phút. Khi sử dụng LeveLuk ở những khu vực nước có hàm lượng khoáng chất cao, hãy thay đổi cài đặt thành “nước làm đẹp” (thứ 2 từ dưới lên) và bật nhẹ vòi để nước chảy nhẹ. Điều này sẽ đảo ngược dòng điện và loại bỏ các tinh thể trong tế bào điện phân sau 2-3 phút. Thay đổi cài đặt thành “nước làm đẹp” mỗi ngày một lần trong 30 giây là một cách khác để làm sạch tế bào điện phân. Chức năng làm sạch là cần thiết để tối đa hóa tuổi thọ của tế bào điện phân.